Suy thoái kinh tế quan tâm đến giá dầu, nhưng thị trường vẫn là nhiều yếu tố!

周冠宇 时间:2024-02-22 20:40:04

Suy thoái kinh tế quan tâm đến giá dầu, nhưng thị trường vẫn là nhiều yếu tố!

áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốKhi thương mại thế giới không chỉ phải chịu chu kỳ chính trị, mà ngay cả chu kỳ bầu cử, rủi ro mới sẽ xuất hiện.

áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốMột đề xuất rằng các nhà ngoại giao EU đang xem xét sẽ hoãn giai đoạn cuối cùng của Brexit đến ngày 31 tháng 1. Nếu cả hai bên có thể phê duyệt thỏa thuận chia tay kịp thời, Anh có thể chọn đi sớm từ ngày 30 tháng 11 hoặc ngày 31 tháng 12.áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốMột quan chức Anh cho biết vào Chủ nhật rằng nếu quốc hội tiếp tục ngăn chặn Brexit, chính phủ sẽ xem xét "tất cả các lựa chọn" có thể kích hoạt cuộc bầu cử.

Suy thoái kinh tế quan tâm đến giá dầu, nhưng thị trường vẫn là nhiều yếu tố!

áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốAnh ban đầu được lên kế hoạch rút khỏi Liên minh châu Âu hôm thứ Năm. Mặc dù chính phủ lập luận rằng đây vẫn là ngày Brexit mặc định hợp pháp, sau khi Liên minh châu Âu đồng ý trì hoãn Brexit một lần nữa, nhưng rất ít người dự đoán rằng Johnson sẽ thực hiện anh ta vào ngày 31 tháng 10 " Cam kết phá vỡ thuyền ".áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốTất cả các đảng chính trị của Anh tin rằng các cuộc bầu cử cần phải được tổ chức để phá vỡ chuyến đi ra khỏi Brexit, nhưng quan điểm của họ về thời gian của cuộc bầu cử không nhất quán.áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốTrong mắt nhiều thành viên, Johnson đã cố gắng thiết lập các điều kiện cho các cuộc bầu cử mới, khiến mọi người lo lắng về anh ta.áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốTuy nhiên, một nguồn tin tại Văn phòng Thủ tướng nói rằng Johnson sẽ cố gắng hết sức để thúc đẩy cuộc bầu cử lên "Brexit hoàn chỉnh", bao gồm cả việc xem xét các lựa chọn được đề xuất bởi các đảng đối lập khác.áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốHơn ba năm kể từ cuộc trưng cầu dân ý của Anh Brexit, chính phủ và quốc hội Anh vẫn đang tranh cãi về việc làm thế nào, khi nào và liệu đó có phải là Brexit hay không.

áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốĐây là sự thay đổi chính sách lớn nhất ở Anh trong hơn 40 năm.áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốVào lúc 23:55 giờ Bắc Kinh, báo giá phần mềm Huitongyi Huitong, Gold Spot đã báo cáo $ 1491,73/ounce giá vàng giảm 1500 đô la Mỹ xuống 1500, tình hình thương mại toàn cầu được cải thiện và thị trường tập trung vào triển vọng giảm lãi suất của Liên bang trong tuần nàyáikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốDaniel Hynes, một nhà phân tích của Úc và Ngân hàng mới, tin rằng việc cắt giảm lãi suất của ngân hàng trung ương lớn, sự suy giảm của triển vọng kinh tế toàn cầu và nâng cấp căng thẳng địa chính trị là yếu tố thuận lợi chính trong giá vàng.

áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốNgoài ra, các ngân hàng trung ương từ các quốc gia khác nhau cũng đang tăng dần dự trữ vàng. Ngoài ra, các quỹ tư nhân cũng đang đổ vào quỹ giao dịch trao đổi được hỗ trợ bằng vàng (ETF), cũng hỗ trợ giá vàng.áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốTrên thực tế, nhiều nhà phân tích đã ước tính giá vàng sớm hơn.áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốVào giữa tháng 10, cuộc khảo sát trung bình ước tính của 40 nhà phân tích và thương nhân cho thấy giá vàng trung bình trong năm 2019 dự kiến ​​là $ 1,402 mỗi ounce và vào năm 2020, nó là $ 1537 mỗi ounce.áikinhtếquantâmđếngiádầunhưngthịtrườngvẫnlànhiềuyếutốCác ước tính trên cao hơn nhiều so với $ 1351 và $ 1,433 trong cuộc khảo sát ba tháng trước.

Giá vàng trung bình cho đến nay là $ 1,375 mỗi ounce cho đến nay.Ngân hàng Hà Lan dự kiến ​​sẽ là $ 1,450/ounce trong quý thứ ba của năm nay và dự kiến ​​sẽ là $ 1,400/ounce trong quý IV.

Suy thoái kinh tế quan tâm đến giá dầu, nhưng thị trường vẫn là nhiều yếu tố!

Đối với năm 2020, kỳ vọng là $ 1450/ounce trong quý đầu tiên, 1.500 đô la Mỹ/ounce trong quý hai, 1550 đô la Mỹ/ounce trong quý ba và 1.600 đô la Mỹ/ounce trong quý IV.Ngân hàng nói rằng giá vàng đã được thử nghiệm nhiều lần từ 1480 đến 1485 đô la Mỹ mỗi ounce, nhưng trong khu vực này, có đủ người mua để hỗ trợ nó.Hiệu suất của ngân hàng thị trường vàng vào năm tới vẫn tích cực mong đợi.SPOT Gold Daily Tuchaitong Tài chính Kinh tế Kinh tế Kinh tế Phần mềm dễ dàng cho thấy vào lúc 10:42 vào ngày 30 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1488,10/ounce.

Hai báo cáo chính đã đến để quyết định cảm xúc của thị trường vàng!Khi nói đến xu hướng dài hạn, tại sao sự tự tin lại bùng nổ?Vào thứ Tư (30 tháng 10), Vàng SPOT đã tăng nhẹ và hiện được báo cáo là $ 1489,56, tăng 0,12%.Vào thứ ba, Quốc hội Anh đã thông qua chuyển động của Johnson trong cuộc bầu cử trước, điều này tiếp tục làm nóng những cảm xúc lạc quan của Brexit có trật tự, và Gold đã mất mốc 1,490 đô la một lần nữa.Tuy nhiên, do lần tiếp theo được công bố vào tháng 10, chỉ số niềm tin của người tiêu dùng Hoa Kỳ thấp hơn dự kiến, giá vàng tăng từ điểm thấp hàng ngày và sau khi thu hồi được 1.490 đô la.

Trong ngày, chú ý đến giải quyết lãi suất của Fed. Thị trường hy vọng rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất 25 điểm cơ bản, nhưng dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất cuối cùng trong năm có thể được thị trường coi là lãi suất diều hâu Cắt giảm tỷ lệ, và có thể gây áp lực thêm giá vàng.Tuy nhiên, nếu những con chim bồ câu được đặt bất ngờ, giá vàng có thể tăng cao. Vàng xung quanh $ 1490 có thể có sự biến động 30 đô la lên xuống. Trước đó, Hoa Kỳ cũng sẽ công bố dữ liệu GDP trong quý thứ ba. Các dấu hiệu rủi ro mới nhất có thể cung cấp một số hỗ trợ cho vàng.

Suy thoái kinh tế quan tâm đến giá dầu, nhưng thị trường vẫn là nhiều yếu tố!

Đồng thời, cũng cần phải chú ý đến dữ liệu ADP. Bởi vì tình trạng việc làm vẫn là một trong những yếu tố để Fed xây dựng xu hướng chính sách tiền tệ. Nếu nó không được thực hiện tốt, nó có thể củng cố dự trữ liên bang để tiếp tục Cắt lãi suất trong năm.Phong trào Johnson cuối cùng đã được Quốc hội phê duyệt. Những cảm xúc lạc quan ở Brexit có trật tự và giá vàng mất 1.490 đô la tại Bệnh viện Quốc hội Anh tiếp theo của Quốc hội Anh đã bỏ phiếu vào thứ ba (29) để vượt qua sự huy động của Johnson với 438 phiếu bầu. Xu hướng đường.

Dự luật vẫn yêu cầu bỏ phiếu của sân phải bỏ phiếu để phê duyệt, nhưng nó có thể trở thành luật vào cuối tuần tới.Sau khi thủ tục lập pháp hoàn thành, sẽ có 5 tuần chiến dịch trước khi bỏ phiếu bầu cử.Johnson đã đưa ra một kiến ​​nghị cho cuộc bầu cử ba lần, nhưng tất cả đều thất bại trong cuộc bỏ phiếu của Quốc hội.Tuy nhiên, trong cuộc bỏ phiếu vào thứ ba, các thành viên chỉ tranh luận trong 6 giờ và bỏ phiếu cho dự luật.Gần đây, sự lạc quan của Brexit đã tiếp tục nóng lên. Trước đây, Liên minh châu Âu đã đồng ý rằng thời gian giảm Brexit đã được kéo dài cho đến cuối tháng 1. Đồng thời, Thủ tướng Anh Johnson cũng chấp nhận gia hạn Brexit.Bị ảnh hưởng bởi điều này, vàng mất mốc $ 1490, với tối thiểu $ 1483,73.

Các cuộc thăm dò được phát hành bởi Thời báo Tài chính trên chiếc 29 cho thấy tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Bảo thủ cao hơn 11 điểm phần trăm so với Đảng Lao động.Điều này có nghĩa là Đảng Bảo thủ có thể sẽ giành lại quyền kiểm soát của Quốc hội bằng cách bầu cử trước, do đó tạo ra các điều kiện cho Brexit trơn tru vào cuối tháng 1.

Đảng Lao động đề xuất rằng việc sửa đổi đã bị từ chối, nhưng một số thành viên Lao động bày tỏ sự không hài lòng với thời gian bầu cử.Họ tin rằng chỉ có một cuộc trưng cầu dân ý về toàn bộ mọi người có thể giải quyết hoàn toàn vấn đề của Brexit.

Đảng Lao động đề xuất rằng việc sửa đổi yêu cầu ngày bầu cử phải là trước 3 ngày, từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 9 tháng 12 và nhận được sự hỗ trợ của các đảng đối lập khác.Đảng đối lập nhấn mạnh rằng việc chọn cuộc bầu cử ngày 9 tháng 12 có thể đảm bảo rằng sinh viên trong các trường cao đẳng và đại học có thể tham gia bỏ phiếu vì trường chưa có một kỳ nghỉ.

Tuy nhiên, sửa đổi đã bị từ chối bởi 295 phiếu bầu.Thủ tướng Johnson đã cố gắng thúc đẩy chuyển động của các cuộc bầu cử trước, nhưng vì Đảng Lao động không hợp tác, điều này rất khó để đạt được với một chuyển động.Tuy nhiên, Corbin cho biết vào ngày 29 rằng Đảng Lao động sẽ hỗ trợ cuộc tổng tuyển cử sớm của Johnson.Corbin nói rằng sau khi Liên minh châu Âu đồng ý kéo dài thời kỳ Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020, các yêu cầu của Brexit không được đáp ứng "đã được thỏa mãn ngay bây giờ."

Gần đây, cần phải tiếp tục chú ý đến tiến trình của tình huống Brexit. Khi Brexit ngày càng thay đổi theo hướng Brexit có trật tự, nó có thể xua tan hơn nữa những nghi ngờ của thị trường, vì vậy nó tiếp tục gây áp lực lên Giá vàng.Trong ngày, chúng tôi chú ý đến giải quyết lãi suất của Fed. Dự kiến ​​tỷ lệ đại bàng bị cắt giảm và sự khác biệt nội bộ của Fed sẽ tăng lên. Với việc đình chỉ Brexit, thị trường sẽ chú ý đến lãi suất của Fed Nghị quyết được công bố vào thứ năm, thời gian Bắc Kinh.

Công cụ theo dõi Fed cho thấy việc đặt cược thị trường vào việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vẫn đang nóng lên. Thị trường ước tính rằng kỳ vọng của 25 điểm cơ bản của lãi suất của Fed đã tăng lên 97,3%.Hầu hết các tổ chức tin rằng việc cắt giảm lãi suất có thể là lần cuối cùng việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang gần như đóng đinh. Thị trường sẽ chú ý nhiều hơn đến tuyên bố của Fed và Powell về kế hoạch chính sách tiền tệ trong tương lai.

Nếu Fed vẫn nhấn mạnh rằng việc cắt giảm lãi suất này vẫn là "điều chỉnh chính sách", chứ không phải là sự khởi đầu của chu kỳ cắt giảm lãi suất, thì nó có thể được thị trường coi là "cắt giảm lãi suất đại bàng".Trên thực tế, hầu hết các tổ chức tin rằng việc cắt giảm lãi suất có thể là lần cuối cùng Cục Dự trữ Liên bang cắt giảm lãi suất trong năm.

Mạng tài chính Commonwealth Brad McMillan, giám đốc đầu tư, cho biết kể từ cuộc họp cuối cùng, các bình luận của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang rõ ràng đã báo trước hành động của tuần này.Nói chung, Fed không muốn thực hiện bất kỳ hành động nào để tiêu diệt hiện trạng.Fed dự kiến ​​sẽ nhấn nút đình chỉ để đánh giá tác động của việc cắt giảm lãi suất đối với tình trạng sức khỏe kinh tế chung của sức khỏe kinh tế tổng thể năm nay.Chuyên gia kinh tế Goldman Sachs Spencer Hill cũng nói rằng việc cắt giảm lãi suất dự kiến ​​có thể là lần cuối cùng trong tương lai gần.

Dự kiến ​​sự khác biệt giữa các nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang hoặc làm trầm trọng thêm nghị quyết vào tháng 9, tổng cộng ba phiếu bầu của Cục Dự trữ Liên bang, trong đó Rosenger và George của Trường Eagle phản đối việc cắt giảm lãi suất, và Prade Brad hy vọng sẽ cắt giảm lãi suất tại Một lần. Điểm hình sự, được thị trường coi là hội nghị khác nhau nhất trong lịch sử.Vì Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất hai lần, các nhà phân tích tin rằng sự khác biệt giữa cuộc họp có thể tăng cường hơn nữa.

Do đó, bài phát biểu của Powell có thể đặt giai điệu cho hướng chính sách của Fed.Thị trường cần giữ sự chú ý.

Hãy chú ý đến việc Fed có truyền tải tuyên bố về kế hoạch mua lại trái phiếu hay không, ngoài ra, thị trường vẫn cần chú ý đến tuyên bố của Fed về kế hoạch mua trái phiếu trong tương lai.Được biết, Fed sẽ bắt đầu mua phiếu giảm giá Kho bạc vào tuần tới để giảm bớt áp lực của thị trường tiền tệ. "

【有关Suy thoái kinh tế quan tâm đến giá dầu, nhưng thị trường vẫn là nhiều yếu tố!】相关文章:

1 ."Blissco: Phiên bản chỉnh sửa cuối cùng" hiện có sẵn để bán trong Steam để nâng cấp miễn phí

2 ."Nhện nhỏ" phát triển "Spider -man"!Muỗng vô địch của Alfarez hoặc Cheng Argentina

3 .Học viện Khoa học Anh Huangpu Đổi mới của Anh đã được thành lập, và Roble Masi đã sử dụng công nghệ để xây dựng một tầm nhìn mới về sự phát triển của chất lượng thanh thiếu niên

4 .CLIPPERS CHÍNH THỨC: KFC bị căng thẳng và amp; Thiếu 2 trò chơi sẽ được xem xét trong vòng một tuần

5 .Công việc hàng ngày: Swan không có viện trợ nước ngoài Yokohama đôi viện trợ nước ngoài để chơi ở Suzuki Takashi PK Ito

6 .Trò chơi chiến lược ngày cuối cùng "Survive the Fall" đã công bố việc khám phá thế giới mở

7 .World Cup của Fan Gal không có thất bại trong thời gian thông thường.

8 .Nước ngoài của World Cup: Qatar gặp đối thủ mạnh mẽ Senegal để trở lại đúng hướng

9 ."Bản giao hưởng của Bird" Phiên bản tải xuống Trung Quốc đơn giản hôm nay đã hạ cánh tại Hồng Kông Dịch vụ PSN Mall

10 .Giải vô địch Anh: Birmingham Gần đây, mèo đen nóng bỏng, với tư cách là khách, có thể khó rút lui trên khắp cơ thể

11 .Báo cáo nhanh 3dM: "Alden French Ring" sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau, tác phẩm mới của "Salt and Shelter" được công bố

12 .Báo cáo chiến đấu World Cup: Các sản phẩm thay thế của các sản phẩm thay thế và Bing đều xây dựng các cuộc tập trận Nhật Bản 2-1 đã đảo ngược để đánh bại Đức

13 .Giới thiệu Đội LIAD Shengli: Nhiều ngôi sao lớn trong mảng của Đội Quảng Châu Shenfeng được liệt kê

14 .Chính thức CBA: Đội bóng rổ nam Bắc Kinh đã hoàn thành đăng ký cho Jonathan Gibson

15 .Ngày nay, Celtics đã mất Thunder 33 điểm cho sự hợp tác hoa đôi.

16 .Shinodo Oyang Ping, Giám đốc của loạt "Dead hoặc Alive", đã từ chức từ Glory Turus

17 .Nền tảng Steam X "trên người ngoài hành tinh" đi cùng với người mẹ quái vật để tạo nên một thế giới dũng cảm

18 .Sau khi bộ ba "Kẻ giết người" kết thúc, bộ truyện sẽ nghỉ ngơi một lúc

19 .Neville: Cristiano Ronaldo luôn có thể thực hiện tốt vào thời điểm quan trọng, nhưng hiệu quả của đối tác của anh ấy với phí B là không tốt

20 .Erik: Những bức ảnh của quả bóng gây tranh cãi ở Nhật Bản là giả và bất cẩn chú ý đến Đức, nếu không họ sẽ gây bệnh tim

21 .Ancelotti: Chúng tôi tin rằng anh ấy sẽ ở lại Real Madrid

22 .Mất sự hồi hộp làm đôi?Easy Jianlian Ending+Milestone Night, Guangdong, người lãnh đạo ở Quảng Đông Half -time North Control 28 điểm

23 .Đội trưởng!Mục tiêu đầu tiên của Ecuador trong hai World Cup cuối cùng là từ Valencia

24 .Matthen đã ra mắt nhiều nội dung hơn trong việc sản xuất bản vá "Subverse"

25 ."Killer" gần như đã biến thành một trò chơi miễn phí nhưng đã bị IO Studio từ chối

26 .Video Blogger News cho biết

27 .Phần cứng PC Việt Nam sửa đổi đã tạo ra một PS5 được sản xuất nước và nói rằng chúng sẽ sớm được bán

28 .Báo cáo tốc độ 3dm: "Dragon Dragon Dragon 12" được phát hành chính thức, "Bí ẩn Biển 4" có thể đăng nhập vào PC

29 .Liên minh Wellington Phoenix vs Western: Barbarossez trước tiên để gửi một người thay thế

30 .E3 2021: Tăng cường phiên bản cải tiến của "Vampire Lane: Betrayal" sắp ra mắt công chúng

最新文章
猜你喜欢
推荐文章
友情链接

友情链接:震聋发聩网