Chứng khoán Daoming: Dầu làm đẹp dự kiến ​​sẽ vượt qua mốc 70 đô la

Tỉnh tự trị Ganzi Tây Tạng 时间:2024-02-22 21:28:27

Chứng khoán Daoming: Dầu làm đẹp dự kiến ​​sẽ vượt qua mốc 70 đô la

ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôSự gia tăng lãi suất thực sự có lợi cho một trong các bộ phận kinh doanh, nghĩa là bộ phận kinh doanh tín dụng.

ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôLàm thế nào để hiểu sự hấp thụ và sáp nhập, Lu Weiming đã phân tích điều này rằng sau khi hấp thụ sáp nhập, nó đã mang lại hai lợi thế chính.ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôĐầu tiên, bộ phận phân phối giấy phép kinh doanh của Ngân hàng Đầu tư Chứng khoán phương Đông sẽ được giải quyết. Các hạn chế về sự phát triển của doanh nghiệp ngân hàng đầu tư sẽ được dỡ bỏ và ngành triển lãm kinh doanh ngân hàng đầu tư và hiệu quả thực hiện quyết định sẽ được cải thiện hơn nữa.

Chứng khoán Daoming: Dầu làm đẹp dự kiến ​​sẽ vượt qua mốc 70 đô la

ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôThứ hai, công ty sẽ tăng cường các hiệu ứng sức mạnh tổng hợp kinh doanh, lãnh đạo doanh nghiệp ngân hàng đầu tư làm lãnh đạo và xây dựng cơ chế liên kết tuân thủ cho thị trường đầu tiên và thứ cấp cho kinh doanh ngân hàng đầu tư và vốn cổ phần tư nhân, đầu tư thay thế, quản lý tài sản, quỹ, viện nghiên cứu , vv để đạt được khách hàng cho khách hàng, việc nâng cấp mô hình dịch vụ giúp kinh doanh ngân hàng đầu tư lớn hơn và mạnh hơn.ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôMục tiêu phát triển của Ngân hàng Đầu tư Oriental luôn là xây dựng các ngân hàng đầu tư cửa hàng. Nó đã bao gồm sâu sắc sản xuất cao, y học, ngành hóa chất, TMT, tài chính và các ngành công nghiệp khác, và đã tích lũy kinh nghiệm và danh tiếng kinh doanh.ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôVào năm 2022, một số chỉ số kinh doanh của Ngân hàng Đầu tư phương Đông đã lọt vào top 10 dự án tài chính vốn chủ sở hữu đã được hoàn thành và số tiền thừa kế chính là 23,4 tỷ nhân dân tệ. Tổng quy mô của bảo lãnh toàn diện là 336,3 tỷ nhân dân tệ, xếp hạng thứ bảy.ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôLu Weiming đã lên kế hoạch cho mục tiêu tương lai của Ngân hàng Đầu tư Đông và y sinh. Chuỗi công nghiệp được triển khai sâu trên đường đua phân đoạn.ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôĐồng thời, Chứng khoán phương Đông sẽ tích hợp nghiên cứu, đầu tư, ngân hàng đầu tư, giao dịch và các tài nguyên dịch vụ chuỗi doanh nghiệp đầy đủ khác và cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ vòng đời đầy đủ như tài chính cổ phần tư nhân sớm, niêm yết, tái cấp vốn, sáp nhập và Mua lại để chứng khoán hóa tài sản. Giúp các doanh nghiệp tìm thấy các cơ hội đầu tư và tài chính và hoạt động vốn phù hợp trên thị trường vốn toàn cầu.

ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôPhát triển tài chính xanh: Dựa trên bốn lĩnh vực chính của các cổ đông dựa vào các cổ đông lớn Shenneng Group, Oriental Securities đã làm việc trên lĩnh vực kinh doanh tài chính xanh. Cho đến nay, đã có nhiều kết quả nổi bật.ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôVào ngày 30 tháng 1 năm nay, Ủy ban Điều chỉnh Chứng khoán đã phê duyệt ứng dụng trình độ của 6 công ty chứng khoán bao gồm Chứng khoán phương Đông tham gia các giao dịch phát thải carbon.ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôTumai, Dragonfly Eyes và Hongye đã vào Kênh Xanh và đã được NMPA Danh sách phê duyệt, và mắt Tamomi và Dragonfly đã được thương mại hóa.

ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôHongye đã nhận được chứng nhận 510 (k) vào ngày 22 tháng 7, chứng nhận CE đã được lấy vào tháng 12 cùng năm và đạt được một số tiêu chuẩn tại Trung Quốc, và cũng được cài đặt tại Hoa Kỳ.ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôViệc thương mại hóa các sản phẩm hiện tại đã đạt được tiến bộ tốt.ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôDòng sản phẩm phong phú để đẩy nhanh việc thương mại hóa của công ty.ứngkhoánDaomingDầulàmđẹpdựkiến​​sẽvượtquamốc70đôVề các sản phẩm nghiên cứu, robot nội soi đơn lẻ của Tumai và robot phẫu thuật phế quản được đăng ký được đăng ký cho các thử nghiệm lâm sàng; r Robot can thiệp mạch máu đã nộp đơn đăng ký NMPA và dự kiến ​​sẽ được phê duyệt trong vòng 23 năm; Ứng dụng dự kiến ​​sẽ được phê duyệt trong vòng 23 năm và Monalisa đã mở thành công thị trường Đài Loan Trung Quốc và hoàn thành việc bán thiết bị đầu tiên.

Thương mại nhắc nhở rủi ro không tốt như mong đợi, việc mở rộng thích ứng thấp hơn dự kiến ​​và rủi ro chính sách.Chứng khoán Quảng trường: Duy trì một robot xâm lấn tối thiểu (02252) "Mua" Giá trị hợp lý là 33,51 đô la Hồng Kông

Chứng khoán Daoming: Dầu làm đẹp dự kiến ​​sẽ vượt qua mốc 70 đô la

Ứng dụng tài chính của Zhitong đã được thông báo rằng Công ty Vàng Trung Quốc đã đưa ra một báo cáo nghiên cứu nói rằng Tháp Trung Quốc (00788) đã công bố quý đầu tiên của hiệu suất năm 2023: doanh thu 23,199 tỷ nhân dân tệ, một năm -tăng 2,5%; Thu nhập về cơ bản phù hợp với kỳ vọng. Do kiểm soát chi phí tốt trong quý đầu tiên, tốc độ tăng trưởng khấu hao đã giảm tốc độ và lợi nhuận ròng cao hơn dự kiến.Duy trì dự báo lợi nhuận vào năm 2023 và 2024.Giá cổ phiếu hiện tại tương ứng với 3,1 lần EV/EBITDA và 2,8 lần 2024 EV/EBITDA.Duy trì xếp hạng ngành xếp hạng và giá mục tiêu là 1,20 đô la Hồng Kông tương ứng với 3,5 lần/3,1 lần EV/EBITDA vào năm 2023/2024.

Giá cổ phiếu hiện tại có không gian tăng 20,0%.Quan điểm chính của CICC như sau: Trong quý đầu tiên của năm 2023, lợi nhuận cao hơn so với công ty dự kiến ​​đã công bố quý đầu tiên của hiệu suất năm 2023: doanh thu 23,199 tỷ nhân dân tệ, tăng 2,5%năm -year; lợi nhuận ròng của mẹ nhà là 2,506 tỷ nhân dân tệ, tăng 15,0%năm -và doanh thu 1Q23 của công ty về cơ bản đáp ứng mong đợi, do kiểm soát chi phí tốt trong quý đầu tiên, tốc độ tăng trưởng khấu hao có chậm lại, và lợi nhuận ròng cao hơn dự kiến.Xu hướng phát triển bị ảnh hưởng bởi thỏa thuận giá mới vào năm 2023 và thu nhập kinh doanh hoạt động giảm nhẹ.Doanh thu kinh doanh của nhà điều hành công ty 1Q23 là 20,53 tỷ nhân dân tệ, giảm 1,1%năm -trong đó: Doanh thu kinh doanh tháp giảm 3,0%năm -on -on -ayear xuống còn 18,83 tỷ nhân dân tệ.

Năm 2023, năm đầu tiên của "Thỏa thuận giá kinh doanh" là thời hạn hợp lệ của thỏa thuận từ đầu năm 2023 đến cuối năm 2027. Vì giai đoạn mới của công thức giá kinh doanh chia sẻ tỷ lệ chiết khấu, tỷ lệ chiết khấu là 2,4 điểm phần trăm Từ giai đoạn trước. Tăng bị ảnh hưởng bởi điều này hoặc nó sẽ giảm.Do sự gia tăng nhu cầu đối với các phòng như đường sắt, tàu điện ngầm và phòng trong nhà, thu nhập của các phòng trong 1Q23 tăng 27,1%năm năm.

Chứng khoán Daoming: Dầu làm đẹp dự kiến ​​sẽ vượt qua mốc 70 đô la

Thu nhập của doanh nghiệp hai người đã duy trì tăng trưởng cao và góp phần vào động lực tăng trưởng.Doanh thu kinh doanh của Zhilian tăng 37,6%trong năm -N -onear lên 1,63 tỷ nhân dân tệ và doanh thu kinh doanh năng lượng tăng 47,8%năm -một năm lên 950 triệu nhân dân tệ.

Công ty tiếp tục thúc đẩy việc chuyển đổi "tháp truyền thông" thành "kim tự tháp kỹ thuật số". Doanh nghiệp hai người chiếm 3ppt đến 11,1%năm -và tiếp tục đóng góp một động lực tăng trưởng mạnh mẽ.Người thuê tháp của công ty đã tăng trưởng đều đặn. Kể từ cuối tháng 3 năm 2023, trang web tháp của công ty đạt 2,062 triệu và người thuê tháp (bao gồm số lượng người vận hành+số lượng người thuê doanh nghiệp Zhilian) đạt 3,623 triệu Sự kết thúc của năm trước. Các hộ gia đình, các nhà thuê trung bình của Tower là 1,76 hộ gia đình, tăng 0,05 hộ gia đình từ cùng kỳ năm ngoái.Sự chậm lại trong khấu hao tăng được kiểm soát tốt và tăng trưởng lợi nhuận vượt quá mong đợi.1Q23ITBITDA của công ty đã tăng 2,7%năm -on -anyear lên 16,11 tỷ nhân dân tệ; kiểm soát chi phí của công ty được kiểm soát tốt và tỷ lệ EBITDA tăng 0,2ppt lên 69,5%năm.Biên lợi nhuận ròng 1Q23 tăng 1,2ppt lên 10,8%so với cùng kỳ, chủ yếu từ tốc độ tăng trưởng khấu hao và khấu hao của khấu hao tài sản như thiết bị viễn thông và các tài sản khác. Giảm nhẹ, hình thành hỗ trợ tốt cho lợi nhuận.Thu nhập kinh doanh của Tháp Rủi ro bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm trong thỏa thuận giá mới; doanh nghiệp hai người không tốt như mong đợi.

CICC: Duy trì giá mục tiêu xếp hạng "Công nghiệp đang hoạt động" của Trung Quốc là 1,20 HK $ 1,20Ứng dụng Zhitong Finance đã được thông báo rằng Cinda Securities đã công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng Chow Tai Fook (01929) giá vàng FY2023H2 tăng lên và tối ưu hóa chiến lược giá, dự kiến ​​tỷ lệ lợi nhuận gộp sẽ tăng và khấu trừ một phần mức tăng chi phí cố định.

Vào năm 2022, một phần nhu cầu đám cưới của tồn đọng của dịch bệnh dự kiến ​​sẽ được phát hành vào "ngày 1 tháng 5" và "thứ mười một"; vào tháng 1, Đại lục và Hồng Kông đã tiếp tục giải phóng mặt bằng hải quan, dự kiến ​​sẽ đưa thêm dòng hành khách cho "Ngày 1 tháng 5" và kỳ nghỉ hè. Doanh số tiếp tục sửa chữa.Các EP của FY2023-FY2025 của Công ty là 0,63/0,82/0,98, tương ứng với PE 25/20/16 lần.

Sự kiện: Công ty đã phát hành dữ liệu kinh doanh năm 2013Q4 Đến tháng hai. %đã được tăng tốc, và vào tháng 3, nó được cải thiện.Các cửa hàng bán lẻ Trung Quốc/Hồng Kông và Macao của FY2023Q4 trong cùng một cửa hàng là -5,6%/+96,5%so với năm trước Trung Quốc.

Vào tháng 3, tốc độ tăng trưởng của các cửa hàng bán lẻ đại lục ở Trung Quốc đại lục đã trở lại sự gia tăng tích cực, với sự gia tăng của một năm -hơn 20%.Quan điểm chính của chứng khoán cinda như sau: Trung Quốc đại lục: Doanh số vào tháng 3 đã được sửa chữa và nâng cấp sản phẩm tiếp tục thúc đẩy nâng cấp sản phẩm.(1) Trong quý, doanh số vàng của cùng một cửa hàng giảm 2%và vàng k được dát giảm 19,3%.Quỹ cổ đại đã đóng góp 40%giá trị bán lẻ vàng của đại lục trong năm 2023.

Cuộc sống bốn loạt làm đẹp Gold Diamond Performance Siêu công ty kỳ vọng.Giá trung bình của các sản phẩm vàng là 5,400 đô la Hồng Kông, với mức tăng 5,9%; giá trung bình của K Vàng được dát tăng 13%lên 8.600 đô la Hồng Kông.

(2) FY2023Q4 250 Nets, 90%trong số đó là các cửa hàng nhượng quyền.FY2023 đã xóa 1631, cao hơn một chút so với 1400-1500 mục tiêu trước đó.

Tính đến năm 2023.3.31, tổng cộng có 7.269 cửa hàng Zhou Dafu Pearl, trong đó 76,5%được tham gia.Vùng Hồng Kông và Macao: Dòng khách đã tăng lên, và sự gia tăng vào tháng 3 đã tăng từ tháng 1 đến tháng 2. Thật lạc quan về ngày lễ "ngày 1 tháng 5" sắp tới và mùa cao điểm trong nửa cuối năm.

(1) Giá trị bán lẻ FY2023Q4 được khôi phục lại khoảng 75%năm 2014.Dòng khách của Hồng Kông và Macao đã tăng dần, và dòng hành khách trung bình hàng ngày của các cửa hàng Hồng Kông và Macau tăng 40%trong quý.Các cửa hàng giống nhau của Hồng Kông tăng 154,6%và Macau tăng 26%.. năm. Nó đã giảm năm -một năm do cơ sở cao của cùng kỳ năm ngoái.

(3) Có hai cửa hàng giải phóng mặt bằng ròng trong quý, với tổng số 85 cửa hàng vào năm 2023.3.31.Nhắc nhở rủi ro: Nó ít hơn dự kiến ​​sẽ mở các cửa hàng, việc quảng bá các sản phẩm mới là không tốt như mong đợi, và cạnh tranh công nghiệp đã tăng cường.

Cinda Securities: Chow Tai Fook (01929) Hồng Kông và Macau hành khách đang dần hồi phục vào ngày lễ "ngày 1 tháng 5" và phục hồi liên tục của mùa cao điểm trong nửa cuối nămBaba -1.55%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để chấm dứt đầu tư Caiqing của Anh. Kong IPO.

Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng Hema đang thảo luận về việc niêm yết với các ngân hàng đầu tư như CICC và Morgan Stanley.Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng kế hoạch IPO vẫn còn trong giai đoạn đầu và nó có thể không có sẵn cho đến năm sau hoặc thậm chí muộn hơn.

【有关Chứng khoán Daoming: Dầu làm đẹp dự kiến ​​sẽ vượt qua mốc 70 đô la】相关文章:

1 .Jnj.us hoàn thành cổ phiếu của Kenvue (kvue.us) lên 9,5%

2 .Chứng khoán Citic: Đầu tiên của Bộ Tài nguyên Mỏ (0208) "Mua" Giá mục tiêu đánh giá 3,5 đô la Hồng Kông

3 .Ngành công nghiệp trở lại một xu hướng tốt.

4 .Tháp cảm biến: Top Ten Game Game Top Global Mobile vào tháng 4

5 .Trò chơi xây dựng thành phố đường sắt "Đường sắt tiên phong" sẽ tham gia trải nghiệm đầu tiên trong 7.28

6 .Hiệp hội vàng thế giới: Tháng 8 Gold Gold ETF Net Outflow khoảng 2,5 tỷ đô la Mỹ

7 .Công nghệ kỹ thuật số và các dịch vụ đám mây đã tăng hơn 5 lần -một năm.

8 .Gears Hộp số phát hành miễn phí Trò chơi góc nhìn miễn phí "Legend of Hunter Legend" phiên bản PC

9 .Làm lại điểm chuẩn?"Phiên bản làm lại Biochemical 4" và video so sánh ban đầu

10 .Tiemken mua lại Công ty Rosa Sistemi để mở rộng danh mục sản phẩm thể thao tuyến tính

11 .Thông báo chính thức: "Truyền thuyết về Zelda: Tiếp tục của vùng hoang dã" đã nhảy đến mùa xuân năm 2023

12 .Trong bản cập nhật mới nhất của "Các triều đại thời trung cổ"

13 .3 tháng tăng 260%!Tại sao Đường sắt Canggang được ưa chuộng?

14 .Triển lãm trò chơi trong tương lai: Trò chơi mô phỏng "Nhà máy bia chính" Trailer mới

15 .Doanh số bán nhà ở nửa đầu của Ả Rập Xê Út tăng 52% cơ sở hạ tầng -on.

16 .Thị trường chứng khoán Canada đóng cửa thấp; Tính đến gần, Chỉ số toàn diện của Chỉ số toàn diện Toronto S & P/TSX ở Toronto, Canada đã giảm 2,09%

17 .Có báo cáo rằng trò chơi kinh dị mới của Blue Box "Từ bỏ" hiện đang "rất hỗn loạn"

18 .Màn hình trình diễn chất lượng hình ảnh cực đoan của Unreal 5 là thực tế và không thể tin được!

19 .Phí chia tay là hơn 200 triệu, và A -share hiện là giá ly hôn!Các hướng dẫn giảm cổ phiếu cũng đồng thời công bố thông báo chính thức

20 .Trò chơi độc lập trong nước "Wanderers" đã hạ cánh trên các nền tảng giao diện điều khiển lớn vào tháng 6 năm nay

21 .BYD gặp "rắc rối lớn": "Khối lượng bên trong" của mô hình làm trầm trọng thêm các mối quan tâm bên trong và bên ngoài, và tỷ lệ bán hàng hỗn hợp của các vấn đề bên ngoài đã giảm theo từng tháng

22 ."Lego Star Wars: Legend of Heaven" "Dark Rise" Xem trước vào ngày 6 tháng 4

23 .Sau khi tỷ giá hối đoái RMB bị mất 7,3, đã có một chút hồi phục. Trung Quốc và khoản nợ của Hoa Kỳ là tối thiểu kể từ cuộc khủng hoảng sáng tạo của hàng tuần, mở rộng lên -180bp

24 ."Rainbow Six: Siege" Sự kiện "Thời gian mới" Luyện ngục "sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 4

25 .Sega đã công bố bảng điều khiển mini mới: Mega Drive Mini 2

26 .Nhân vật đồng hành đầu tiên của "Sky Sky" xuất hiện trên robot Vasco được thúc đẩy

27 .Liên đoàn hành khách: Bán lẻ xe chở khách tháng 7 1,734 triệu xe với cùng một chiếc nhẫn -xe năng lượng mới bán lẻ 647.000 xe

28 .Amazon MMO "New World" 2022 Thông báo về lộ trình

29 .[Tin tức thị trường tài chính xanh | Tháng 7-tháng 8]: Hệ thống giao dịch CCER quốc gia đã mở cửa tài khoản và thị trường carbon tự nguyện khởi động lại một bước công ty.

30 .Yamato: Reador Giá mục tiêu đầu tư của cảng thương nhân Trung Quốc (00144) "Mua" Giá mục tiêu xếp hạng lên 16 đô la Hồng Kông

最新文章
猜你喜欢
推荐文章
友情链接

友情链接:指雁为羹网