Các chuyên gia cảnh báo rằng nếu lạm phát Hoa Kỳ mạnh vào tháng 1, đồng euro so với đồng đô la Mỹ sẽ kiểm tra hỗ trợ 1.0500!

吴德华 时间:2024-02-22 20:32:33

Các chuyên gia cảnh báo rằng nếu lạm phát Hoa Kỳ mạnh vào tháng 1, đồng euro so với đồng đô la Mỹ sẽ kiểm tra hỗ trợ 1.0500!

ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợBức ảnh dưới đây cho thấy xu hướng giá vàng của những năm 1970: Những năm 1970 sẽ được lặp lại!Giá giá vàng sẽ bắt đầu hành trình "tên lửa"?

ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợBạch kim xpt = 0,4%, $ 889,07, 钯 xPD = 0,4%, đến $ 986,75, sớm hơn $ 883,50 ở mức thấp năm tháng.ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợ.

Các chuyên gia cảnh báo rằng nếu lạm phát Hoa Kỳ mạnh vào tháng 1, đồng euro so với đồng đô la Mỹ sẽ kiểm tra hỗ trợ 1.0500!

ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợTrong thời kỳ New York vào thứ Tư (16 tháng 5), dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố cho thấy hàng tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ vào tuần ngày 11 tháng 5 đã giảm 1,404 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 763.000 thùng.ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợHàng tồn kho xăng giảm 3,79 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,421 triệu thùng.ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợHàng tồn kho dầu tinh chế giảm 92.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 2,155 triệu thùng.ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợSau khi dữ liệu được công bố, hai loại dầu của Mebu đã tăng trong thời gian ngắn.ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợHiện tại, dầu Mỹ hiện được báo cáo là 70,96 đô la/thùng, giảm 0,50%.

ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợDầu Brent được báo cáo ở mức $ 78,09/thùng, giảm 0,42%.ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợBlog tài chính nổi tiếng Zero -hemap EIA dữ liệu rằng sau khi dữ liệu API được công bố vào sáng thứ Tư, giá dầu tiếp tục dao động ở mức thấp, nhưng EIA đã công bố dữ liệu cho thấy hàng tồn kho dầu thô giảm 1,4 triệu thùng, hàng tồn kho xăng giảm đáng kể, và sự dao động ngắn hạn về giá dầu và thu hẹp sự suy giảm.ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợTuy nhiên, vì sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ sẽ bù đắp ít nhất một số thiếu hụt cung cấp, giá dầu vẫn thấp hơn so với các vị trí cao được đặt vào ngày giao dịch trước đó.

ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợTính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ đã giảm 0,13%xuống còn 71,37 đô la/thùng; dầu thô Brent đã tăng 0,17%lên 79,48 đô la/thùng.ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợDầu thô Brent đã tăng lên 80 đô la vào thứ năm (17 tháng 5), lần đầu tiên kể từ tháng 11 năm 2014.ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợDầu thô Brent Biểu đồ xu hướng 15 -minute: Các nhà phân tích tin rằng hàng tồn kho toàn cầu gần với mức trung bình dài hạn, cho thấy các quốc gia sản xuất dầu OPEC/không phải , Hoa Kỳ hồi đầu tháng này đã công bố khôi phục các lệnh trừng phạt của Iran, tất cả đều giúp Brent Dầu giá tăng 20%kể từ đầu năm.ácchuyêngiacảnhbáorằngnếulạmphátHoaKỳmạnhvàotháng1đồngeurosovớiđồngđôlaMỹsẽkiểmtrahỗtrợMặc dù một số người tham gia thị trường cho biết, khi dầu thô Brent vượt quá 80 đô la Mỹ/thùng, giá dầu đã đi vào một diện tích lớn của vòng chu kỳ này; ngoại trừ các yếu tố giá, từ tháng 12 năm 1998 đến tháng 1 năm 2016, giá dầu trung bình là 75 đô la .

Tuy nhiên, Goldman Sachs nói rằng khoảng cách dầu thô vào mùa hè này sẽ đạt 1 triệu thùng mỗi ngày.Hiện tại, giá dầu đã được chạm vào và thanh lý là một hành vi nguy hiểm, bởi vì hiện tại hàng hóa là tài sản tốt nhất trên thị trường, tạo ra lợi nhuận tốt nhất trong 10 năm; trong 12 tháng tới dựa trên sự gia tăng, vẫn còn 8 %phòng để tăng.

Các chuyên gia cảnh báo rằng nếu lạm phát Hoa Kỳ mạnh vào tháng 1, đồng euro so với đồng đô la Mỹ sẽ kiểm tra hỗ trợ 1.0500!

Trước thị trường: Giá vàng trước khi phá vỡ thương mại, dữ liệu bị giảm, dữ liệu rất buồn tẻ cộng với việc mất nhân dân tệ khi mất máuXAU/USD-0,18%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm vào. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,74%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công đến: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PA-0,81%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm/xóa vào tổ hợp đã chọn và thêm inch đầu để thêm inch vào: + Thêm Các vị trí khác để kết thúc US10y ...- 0,07%thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Đô la Mỹ, vàng tương lai tiếp tục giảm.Kể từ 17:12 giờ Bắc Kinh (05:12 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tương lai tháng 6 tương lai đã giảm $ 1,60 hoặc 0,12%xuống còn $ 1,287,80/ounce.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai có trọng số xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với một giỏ đô la Mỹ giảm nhẹ 0,01%xuống còn 93,38, nhưng vẫn duy trì gần mức cao 5 tháng.

Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la Mỹ thường rất nhạy cảm với xu hướng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., đồng đô la cao hơn sẽ làm cho vàng tương đối tốn kém.Đồng thời, sự gia tăng nợ của Hoa Kỳ làm suy yếu sự hấp dẫn của các tài sản không quan tâm như vàng.Lợi suất điểm chuẩn của trái phiếu sản lượng trái phiếu 10 năm của Hoa Kỳ gần đây đã được báo cáo là 3,104%.

Trước đó, năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đạt mức cao 7 năm là 3,126%vào thứ năm.Lợi suất trái phiếu tăng để tăng dữ liệu kinh tế tích cực và lạm phát tăng đã làm tăng kỳ vọng tăng lãi suất của Fed và thắt chặt chính sách tiền tệ.

Các chuyên gia cảnh báo rằng nếu lạm phát Hoa Kỳ mạnh vào tháng 1, đồng euro so với đồng đô la Mỹ sẽ kiểm tra hỗ trợ 1.0500!

Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất một lần trong tháng 3 và dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất hai lần trong năm nay, nhưng một số nhà đầu tư tin rằng Fed có thể tăng lãi suất 3 lần.Những kỳ vọng về việc tăng lãi suất ở Hoa Kỳ thường làm cho đồng đô la Mỹ hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư theo đuổi thu nhập lãi, do đó thúc đẩy đồng đô la Mỹ.

Lãi suất tăng là một yếu tố của vàng, bởi vì khi lãi suất tăng, độ khó vàng trong thu nhập thu nhập sẽ không tạo ra thu nhập lãi và cạnh tranh với tài sản thô.Xét về tương lai kim loại khác của COMEX, Futures bạc đã giảm 0,34%xuống còn 16,425 đô la/ounce.Tương lai bạch kim đã giảm 0,66%xuống còn $ 886,20/ounce... Tương lai giảm 0,50%xuống còn 972,60 đô la/ounce.Thời gian đồng giảm 0,62%xuống còn 3,070 đô la/pound.Năng suất nợ của Hoa Kỳ và đô la Mỹ cao -Tương lai thị trường vàng tương lai tiếp tục trở nên chậm chạp

OPEC và Nga đang tiến hành hơn một tháng họp để thảo luận về tiến trình tiếp theo của thỏa thuận giảm sản xuất.Về cơ bản không có nghi ngờ gì về vấn đề này. Mọi quốc gia liên quan đến thỏa thuận đều hứa hẹn sẽ duy trì thỏa thuận cho đến cuối năm 2018.

Tuy nhiên, cả Nga đều đề xuất tăng hạn ngạch sản xuất của mình một cách thích hợp vào tháng 3 và tháng 4.Đồng thời, Bộ trưởng Năng lượng của Nga Alexander & Middot; Novak đã ám chỉ rằng sau cuộc họp tháng 6, Nga hy vọng sẽ thấy việc rút dần các thỏa thuận giảm sản lượng của các quốc gia.

Việc Mỹ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ loại bỏ một số lượng dầu thô nhất định của Iran khỏi thị trường quốc tế, nơi có chỗ cho các quốc gia sản xuất dầu khác để tăng sản xuất. Do đó, yêu cầu của Nga chỉ có thể gây ngạc nhiên cho các quốc gia tham gia sản xuất của sản xuất Thỏa thuận giảm. Bản chấtCác nhà phân tích hàng hóa Citigraphy dự kiến ​​Nga sẽ có khoảng 408.000 thùng mỗi ngày trong tuần này, chiếm 4%tổng công suất sản xuất là 11,3 triệu thùng mỗi ngày.

Mức này thấp hơn nhiều so với đồng minh chính của Ả Rập OPEC Saudi. Được báo cáo rằng khả năng nhàn rỗi của Ả Rập Xê Út đã đạt 2,12 triệu thùng mỗi ngày, và nó cũng chiếm một tỷ lệ lớn trong toàn bộ công suất sản xuất của nó.Một số công ty dầu thô lớn nhất của Nga đã thực hiện kế hoạch sản xuất của họ từ lâu.Ngay cả khi nó bị giới hạn bởi việc giảm sản xuất, một số công ty đã thực sự thực hiện sự gia tăng sản xuất, bao gồm cả Công ty Dầu khí Nga vào năm 2017, đã tăng 4,1%so với năm 2016. Điều này là do mỏ dầu, công ty của công ty Dự án ở Iraq cũng cung cấp một số đầu ra.Công ty dầu mỏ Nga tăng 7,6%trong năm 2017.

Mặc dù công ty đã công bố trong quý đầu tiên của năm 2018 rằng sản lượng dầu thô của công ty giảm khoảng 1,2%, công ty sẽ tăng sản lượng lên mức được ký trước thỏa thuận giảm sản xuất trong vòng hai tháng.Chủ tịch của công ty cho biết trong tuần này rằng lý do tại sao họ đề xuất rút tiền dần dần là khi thỏa thuận giảm sản xuất không còn cần thiết, nó có thể nhanh chóng khôi phục sản xuất, vì vậy các công ty dầu của Nga phải đảm bảo rằng họ có thể nhanh chóng khôi phục mức đầu ra trước đây sản xuất.

Hiện tại, đây có thể chỉ là một hướng đi chung. Các chi tiết cụ thể không được biết, hoặc đây chỉ là Tập đoàn Dầu khí Nga, Công ty Dầu khí Nga và các công ty năng lượng khác của Nga tham gia Thỏa thuận giảm sản xuất.Tập đoàn Dầu khí Nga có kế hoạch sản xuất đầy tham vọng cho đến năm 2020, với sản lượng hàng năm là 10 triệu thùng sản lượng hàng năm.

Tuy nhiên, công ty đã phải hoãn kế hoạch do giảm sản xuất.Tập đoàn Dầu khí Nga đã khám phá các giếng dầu mới ở một số khu vực và Luke Dầu khí cũng đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại Vịnh Mexico và Iraq.

Và Công ty Dầu khí Nga đang khai thác dầu thô trong ba mỏ dầu của Bắc Cực.Các đại gia dầu thô của Nga đang tích cực mở rộng sản xuất, nhưng xem xét sự tồn tại của các thỏa thuận giảm sản xuất, họ cũng cho phép một số tổn thất tự nhiên để giảm hàng tồn kho dầu thô.Nhưng họ rõ ràng đã gợi ý rằng thay vì duy trì thỏa thuận giảm sản xuất, họ hy vọng rằng họ sẽ không trì hoãn nhiều thời gian hơn trong các dự án mới.Novak nói rằng thỏa thuận giảm sản xuất sẽ được duy trì cho đến cuối năm 2018, và nó cũng sẽ thảo luận về vấn đề hạn ngạch vào tháng 6 năm nay.

Nhưng từ góc độ thị trường, đây chỉ là một phương tiện.Ông nói thêm rằng sau khi Hoa Kỳ xử phạt hiệu quả của Iran, tại sao Ả Rập Saudi trở thành quốc gia duy nhất có thể sử dụng sự suy giảm nguồn cung của Iran để tăng sản lượng.

Những người khổng lồ dầu thô của Nga sắp tăng sản lượng và họ muốn chia sẻ một phần với Ả Rập Saudi.LCO-1,28%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.33%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc NG -1.41%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,27%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm đầu Inch. Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran sắp được thực hiện, và cuộc khủng hoảng kinh tế Venezuela tiếp tục lên men và nhu cầu mạnh mẽ để tiếp tục hỗ trợ giá dầu, và giá dầu thô rất mạnh.

Kể từ thời điểm 16:49 của Bắc Kinh (4:49 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 12 điểm hoặc 0,17%lên 71,61 đô la/thùng.Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 32 cent hoặc 0,40%lên 79,62 đô la/thùng.

【有关Các chuyên gia cảnh báo rằng nếu lạm phát Hoa Kỳ mạnh vào tháng 1, đồng euro so với đồng đô la Mỹ sẽ kiểm tra hỗ trợ 1.0500!】相关文章:

1 ."Legend of Zelda: Nước mắt của vương quốc" có thể được liệt kê vào tháng 3 năm 2022

2 .Công nhận chính thức: Cập nhật chống tăng cường "Call of Duty" không thể giải quyết hoàn toàn vấn đề

3 .Phiên bản chính thức của "Star: Dawn Dawn" sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 4 để thêm máy chủ đăng nhập Trung Quốc

4 .Thu nhập trò chơi di động toàn cầu Top10 "Star Dome Railway" đã lao vào top hai

5 .Trình mô phỏng Yinshou nào?"Nữ hoàng dễ thương của tôi" xuất hiện tại triển lãm trực tuyến TGS

6 .Trò chơi của Genting S8.5 phù hợp với đội hình Sagittarius, S8.5 SHOOT -SHOOTER SHEEN Dòng sản phẩm thiết bị thiết bị thiết bị

7 ."Cổng Boden 3" cụ thể thuê một diễn viên để rên rỉ khi nó thân mật

8 ."Câu chuyện về trang trại: Gió Antos" đã xác nhận để hạ cánh trên các nền tảng lớn

9 .Trò chơi mô phỏng cuộc phiêu lưu của Star Ship

10 .Miyamoto: Phim Mario sẽ là bất lợi cho các trò chơi Mario trong tương lai

11 ."Final Fantasy 7 Phiên bản làm lại" TIFA của trẻ em đặt một bức tranh về chiếc váy, ngây thơ và đáng yêu

12 .Cuối tuần này, Ubisoft đã ra mắt 5 trò chơi Assassin thư miễn phí

13 .Mua lại nhóm trò chơi chính thức của Saudi của nhà phát triển trò chơi di động Scopely đã mua lại nhà phát triển trò chơi di động Scopely

14 .Trò chơi cơ sở hạ tầng "Reshape Mars" chính thức ra mắt trong Steam để lên Sao Hỏa để xây dựng nó!

15 ."Digital Block Earth Defense 2" Trailer Pilot đã công bố

16 .Bởi vì nhà xuất bản từ chối sửa đổi nội dung trò chơi "Final Fantasy 16", nó sẽ không được phát hành ở Ả Rập Saudi

17 .Tham vọng!Capcom dự kiến ​​sẽ bán được 10 triệu đơn vị "Overlord 6"

18 .Video giới thiệu nhân vật "Street Fighter 6" Spider -Li được phát hành vào ngày 2 tháng 6

19 .Nintendo Switch Firmware Nâng cấp 16.0.2 Các từ được bảo vệ mới

20 .Gamera Games đã được công bố trong một số lượng lớn thông tin du lịch mới, bán hàng đặc biệt của Steam đã được mở

21 .Giới thiệu "Fate/Samurai Remnant"

22 .Do dữ liệu bán hàng kém, Ubisoft đã đóng cửa nhiều văn phòng bán hàng châu Âu

23 .Công ty sản xuất "Batsung Xiaoyun Lu" Huandian thông tin vào phần tiếp theo của phần tiếp theo của phần tiếp theo của phần tiếp theo để được Slim

24 ."Vùng đất của truyện ngụ ngôn" sẽ bắt đầu trên Steam vào ngày 13 tháng 4 để bắt đầu bài kiểm tra trải nghiệm đầu tiên

25 ."Thám tử Gejet: Bữa tiệc thời gian điên" ra mắt vào ngày 14 tháng 9

26 .Diễn viên lồng tiếng "Soul Killer 2" nói rằng trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 10

27 .Xbox Starry Sky Powder Packaging Discovery Starry Sky Hội nghị ngày 11 tháng 6 đã mở

28 .2023 Tokyo Game Show đã công bố bản đồ hình ảnh chính được tổ chức vào ngày 21 tháng 9

29 .Giới thiệu hệ thống trò chơi thể chất và năng lượng "Loop8"

30 .Quên đi?Phát sóng trực tiếp của "Street Fighter 6" bị sốc bởi Chunli Cool Mod

最新文章
猜你喜欢
推荐文章
友情链接

友情链接:元元本本网