Chứng khoán Wells Fargo có gì có triển vọng kinh tế của Anh?

李正 时间:2024-02-24 04:03:04

Chứng khoán Wells Fargo có gì có triển vọng kinh tế của Anh?

ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủRonald Leung, đại lý trưởng của các đại lý vàng Lee Cheong, cho biết: "Thị trường đang chờ đợi các cuộc đàm phán lãi suất và thương mại của Liên bang.

ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủ3. [Sản xuất Đức vẫn đang suy giảm, tỷ lệ thất nghiệp đang tăng tốc] Nhà kinh tế trưởng Markit Phil Smith nói rằng sản xuất Đức vẫn đang suy giảm, và sự gia tăng thất nghiệp của nhà máy tiếp tục gây ra mối đe dọa cho nền kinh tế trong nước; Sự suy giảm số lượng việc làm giảm nó khác xa so với việc giảm việc làm đáng kể trong giai đoạn tồi tệ nhất của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu hơn 10 năm trước; liệu sự suy thoái của sản xuất Đức cuối cùng có đạt đến đáy thung lũng hay không, nó vẫn còn được quan sát .ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủSự phát triển của tình hình phụ thuộc vào việc chính phủ Hoa Kỳ có quyết định áp thuế mới đối với những chiếc xe được nhập khẩu từ Liên minh châu Âu vào giữa tháng năm hay không.

Chứng khoán Wells Fargo có gì có triển vọng kinh tế của Anh?

ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủ4. [Công nghiệp sản xuất khu vực Euro vẫn là sự sụt giảm lớn nhất trong 7 năm và trong quý IV, dự kiến ​​sẽ kéo GDP nghiêm trọng một lần nữa] ① Chris Williamson, nhà kinh tế kinh doanh trưởng của Markit, cho biết sự suy giảm lớn nhất trong 7 năm qua trong 7 năm qua có nghĩa là bộ phận sản xuất hàng hóa sẽ nghiêm túc kéo GDP một lần nữa trong quý IV; từ các chính sách thương mại của Brexit đến Hoa Kỳ như Brexit đến chính sách thương mại của Hoa Kỳ, tiếp tục tạo ra sự không chắc chắn, tiếp tục ngăn chặn thị trường xuất khẩu trong nước; Đơn hàng mới được tăng từ 43,4 lên 45,3, nhưng tháng thứ 13 liên tiếp thấp hơn điểm cân bằng lãi và lỗ.ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủCác chỉ số tìm kiếm khác trong cuộc khảo sát cho thấy mặc dù nhà máy đã giảm giá trong tháng thứ tư liên tiếp vào tháng 10, nhưng tình hình sẽ không cải thiện nhanh chóng 5. [Abu Dhabi Plan Murbaran Dầu thô trên Sàn giao dịch tương lai] dự kiến ​​sẽ thực hiện cơ chế định giá dài hạn của Murbane mới trong quý hai năm 2020 hoặc quý ba; nó sẽ liên lạc với người tiêu dùng và các bên liên quan trong vài tháng tới để thúc đẩy dầu thô Murban mới thực hiện cơ chế định giá thời kỳ .ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủỦy ban dầu cao nhất của Abu Dhabi cho biết, việc lưu trữ dầu thô và khí tự nhiên tăng lên, và tìm thấy khí đốt tự nhiên độc đáo mới.ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủ6. [Thuyền trưởng dầu Iran Zangen: Dự kiến ​​sẽ đạt được sự đồng thuận về sản xuất tiếp theo tại cuộc họp tiếp theo của dự án trình diễn, Yan Qingmin, phó chủ tịch của CSRC, nói rằng bước tiếp theo trong CSRC sẽ tăng cường hợp tác với Cục Quản lý Tài chính Singapore.ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủĐầu tiên là mở các giống mới, cải thiện khả năng của thị trường tương lai để phục vụ nền kinh tế thực sự và hỗ trợ mở rộng có trật tự của việc mở thị trường hàng hóa tương lai.

ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủThứ hai là tạo ra các công cụ mới và khuyến khích các tổ chức tài chính thiết lập các sản phẩm tài chính được cá nhân hóa.ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủThứ ba là cải thiện cơ chế mới, thúc đẩy sự kết nối của thị trường các yếu tố tài chính ở Trung Quốc và các bên mới, và thúc đẩy sự giám sát và hợp tác giữa hai bên.ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủTuy nhiên, Chỉ số công nghiệp Dow Jones đã đóng 30,52 điểm lên tới 27.492,63 điểm.

ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủChỉ số NASDAQ đã đóng 1,48 điểm lên 8,434,68 điểm.ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủCổ phiếu châu Âu đã chạm đến hơn bốn năm điểm cao, tiếp cận kỷ lục cao và được thúc đẩy bởi sự gia tăng năng lượng và cổ phiếu liên quan đến hàng hóa, do những cảm xúc lạc quan của thương mại quốc tế.ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủChỉ số STOXX 600 PAN -EUREALE đã đóng cửa 0,2%, cao nhất kể từ tháng 7 năm 2015.ứngkhoánWellsFargocógìcótriểnvọngkinhtếcủChỉ số 100 cổ phiếu của Anh Pacific tăng 0,25%, chỉ số CAC-40 của cổ phiếu Pháp đóng cửa tăng 0,39%và chỉ số chứng khoán Đức tăng 0,09%.

Về thị trường trái phiếu, lợi suất trái phiếu công cộng của Hoa Kỳ) tăng lên mức cao nhất sáu tuần và lợi suất nợ của Hoa Kỳ tăng qua đêm. Được báo cáo rằng Hoa Kỳ đang xem xét hủy bỏ một số thuế quan đối với Trung Quốc.Lợi suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ đã tăng lên 1,873%, cao nhất kể từ ngày 16 tháng 9.

Chứng khoán Wells Fargo có gì có triển vọng kinh tế của Anh?

Sự khác biệt giữa lợi suất nợ công hai năm và 10 năm cũng mở rộng lên 23 điểm cơ bản, rộng nhất kể từ ngày 25 tháng 7.Ngân hàng đầu tư Hoa Kỳ JPMorgan ước tính rằng khi thị trường chứng khoán tiếp tục tăng, lợi tức của Kho bạc Hoa Kỳ sẽ tiếp tục "leo trèo" và thị trường trái phiếu đã tăng giá tăng trưởng kinh tế và tăng lãi suất ổn định.Lợi tức của trái phiếu công cộng 20 năm ở Đức đã tăng lên khu vực này và đây là lần đầu tiên gặp nhau kể từ tháng 7, theo xu hướng chung của thị trường trái phiếu của các nước phát triển.Lợi suất nợ công cộng 10 năm của hầu hết các khu vực đồng euro đã tăng khoảng 3 điểm cơ bản, tăng lên mức cao nhất kể từ giữa -July.

Tiếp theo là năng suất nợ công cộng 10 năm của Pháp, lơ lửng ở cấp độ gần phạm vi bên phải, nó đã từng chạm mức cao là 0,006%âm.Chỉ số hoảng loạn theo dõi các ưu tiên rủi ro thị trường thường ở mức thấp bốn tháng, ngụ ý rằng sự cải thiện dần dần các ưu tiên rủi ro thị trường.Trong thị trường ngắn hạn, chúng ta cần chú ý đến tiến trình thương mại quốc tế và dữ liệu kinh tế toàn cầu.Fed tiếp tục truyền đạt điểm đình chỉ cắt giảm lãi suất. Ngoài ra, Cục Dự trữ Liên bang đã truyền đạt thêm vị trí đình chỉ cắt giảm lãi suất và tiếp tục hỗ trợ giá vàng và đô la Mỹ.

Quan chức Cục Dự trữ Liên bang Balkin nói rằng ông nên tạm thời bất động và đánh giá xu hướng kinh tế.Balkin nói rằng ông đang chú ý đến việc giảm một số lần cắt lãi suất trong năm sẽ có tác động đến nền kinh tế Mỹ. Ông tin rằng trong sáu đến chín tháng tới, việc cắt giảm lãi suất sẽ có tác động đáng kể. Và chi tiêu xe hơi.

Chứng khoán Wells Fargo có gì có triển vọng kinh tế của Anh?

Dallas Fed ở Capland nói rằng người tiêu dùng Hoa Kỳ rất mạnh mẽ và chính sách của Fed có thể ở mức độ họ nên có. Các quan chức Fed cần thực hiện hạn chế trong các biện pháp trong tương lai.Dali, chủ tịch của San Francisco Fed, đã nhắc lại rằng sau ba lần cắt giảm lãi suất trong năm nay, nó không được coi là để thư giãn thêm chính sách tiền tệ.

Kashikari, Chủ tịch của Minnespois Fed, tin rằng lãi suất hiện tại của Hoa Kỳ ở mức vừa phải và tỷ lệ tăng trưởng cho thấy Hoa Kỳ không ở trong tình trạng làm việc đủ. không được tăng lên trước khi đạt được mục tiêu lạm phát.Nhìn chung, Cục Dự trữ Liên bang gần đây đã đạt được sự đồng thuận về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất. Trừ khi dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ là xấu trong giai đoạn sau, nó vẫn cần giảm thêm Giá vàng áp lực.Theo dõi Evans và Williams trong ngày.Mặc dù Gold ETF đạt mức cao kỷ lục trong quý thứ ba, nhu cầu về người dân rất yếu và chứng khoán Daoming cảnh báo rằng báo cáo xu hướng vàng quý thứ ba do Hiệp hội Vàng Thế giới công bố hôm thứ ba cho thấy nhu cầu về Vàng trong quỹ ETF trong Quý thứ ba đã tăng lên ba năm lên cao ba năm, tổng dòng ETF từ tháng 7 đến tháng 9 là 258,2 tấn, mức tăng lớn nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2016.Ngoài ra, cổ phiếu vàng của ETF vào tháng 9 đã tăng lên thành kỷ lục 2855 tấn, vượt quá mức cao nhất trong lịch sử được tạo ra vào năm 2012.Hu An Carlos Atgas, Giám đốc nghiên cứu đầu tư của Hiệp hội Vàng Thế giới, tin rằng ba yếu tố thúc đẩy đầu tư vào quý thứ ba của vàng là: sự không chắc chắn liên tục, mức độ trái phiếu thu nhập âm và tăng vàng vàng thêm 20 %. Động lượng tăng.

Mặc dù có sự gia tăng đáng kể trong tổng lượng Gold ETF, nhu cầu vàng toàn cầu cũng tăng 3%năm -on.Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy sự tăng trưởng của nhu cầu vàng vật lý vẫn là ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau. Tổng số mua sắm của Ngân hàng Trung ương trong quý thứ ba là 156 tấn, tăng 12 % năm.

Tuy nhiên, vì vàng hiện tại ở mức giá cao, nó đã tạo ra một tác động tiêu cực đáng kể đến mức tiêu thụ vàng của người dân.Dữ liệu cụ thể cho thấy nhu cầu trang sức toàn cầu trong quý thứ ba giảm 16 %, tổng cộng 460,0 tấn.

Báo cáo nói rằng nhu cầu về đồ trang sức đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2010.Đồng thời, nhu cầu về thanh vàng và tiền vàng trong quý thứ ba đã giảm gần một nửa, chỉ 150,30 tấn, mức thấp nhất kể từ quý đầu tiên của năm 2008.

Các nhà phân tích nói rằng vì giá vàng ở mức cao, nếu việc mua vàng của các ngân hàng trung ương từ các quốc gia khác nhau bị loại bỏ, việc mua vàng thực sự cần phải bị thu hẹp.Trên thực tế, nguồn cung vàng thật hiện tại trên thị trường đã tăng 4%, phần lớn là từ vàng của người tiêu dùng bán vàng trong tay họ.Cảm xúc này có thể được phản ánh trong các vị trí vàng.Về vấn đề này, chứng khoán Daoming nói rằng sự chậm lại trong xu hướng vàng có thể kích hoạt bán hàng.

CTA có thể có một số vị trí vàng lần đầu tiên trong vài tháng để đối phó với sự giảm giá."Chúng tôi ước tính rằng trừ khi giá gần với phạm vi $ 1515 mỗi ounce, nó có thể dẫn đến vị trí khoảng 20%vị trí của tổ chức trong thời gian đình chỉ cắt giảm lãi suất trong việc đối phó với sự suy yếu của năng lượng hoạt động.

Với hiệu suất của tài sản rủi ro, một số nhà đầu tư vàng có thể chuyển sang thanh lý vì phân tích Dupont cho thấy quy mô vị trí trung bình của các nhà giao dịch vẫn cao hơn mức trung bình."Nghiên cứu ngành công nghiệp Bloomberg: Sự biến động và dữ liệu lịch sử ngụ ý rằng vàng đang chuẩn bị nhảy ra khỏi khoảng thời gian giao dịch.

Tuy nhiên, triển vọng hàng hóa tháng 11 được công bố bởi Bloomberg Industry cho thấy vàng đang chuẩn bị nhảy ra khỏi khu vực giao dịch và triển vọng giá của nó bị sai lệch.Mike McGlone, một chiến lược gia hàng hóa cao cấp ở Bloomberg, cho biết đánh giá lịch sử về xu hướng giá cho thấy giá vàng có xu hướng tăng.

McGronon nói rằng kể từ ngày 7 tháng 8, giá vàng về cơ bản đã dao động khoảng 1.500 đô la mỗi ounce, dẫn đến vành đai bollinger 40 ngày của vàng. Sau khi nghỉ ngơi, sẽ có thêm hành động.McGronon cũng nói rằng sự biến động của giá vàng cũng ngụ ý điều này.Tính toán biến động hàng năm của vàng (260 ngày) chỉ chạm vào 20 năm trước vài tháng trước.Trong các tiêu chuẩn năm 2018 của S & P 500 INDEX, các biến động hàng năm, nó cũng chạm mức thấp 50 năm.

Mặc dù xu hướng thay đổi lịch sử của biến động không mang lại sự lựa chọn về xu hướng thị trường, sự biến động tăng từ điểm thấp, thường thể hiện sự thay đổi của xu hướng.Dựa trên nghiên cứu ngành công nghiệp Bloomberg này, Gold vẫn sẽ là một trong những tài sản đáng tin cậy nhất trong toàn bộ lĩnh vực hàng hóa.

Vàng đã sẵn sàng để tiếp tục giành được hầu hết các sản phẩm khác. Giá vàng sẽ duy trì lợi thế so với giá đồng, điều này sẽ ảnh hưởng đến kinh tế vĩ mô.Chính sách nới lỏng của Fed và tỷ lệ thất nghiệp trong tuần cuối cùng của Hoa Kỳ vào tháng 10 không có khả năng đảo ngược xu hướng của tỷ lệ vàng và đồng. Một yếu tố tiềm năng là sự bất ổn của thị trường chứng khoán.

Nước ngoài -View về triển vọng thị trường ① tại 18:00 Tỷ lệ bán lẻ của khu vực Euro vào tháng 9; Bài phát biểu của Chủ tịch Fed Williams, hãy chú ý đến bài phát biểu của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang, đặc biệt là Evans.Bài phát biểu cuối cùng của Evans là vào giữa tháng 10, và ông nói vào thời điểm đó, ông đã giữ một vị trí mở về việc cắt giảm lãi suất.

【有关Chứng khoán Wells Fargo có gì có triển vọng kinh tế của Anh?】相关文章:

1 .Thế giới châu Á thế giới Bozazu!Làm thế nào bạn có thể không xem các sự kiện như vậy về mục tiêu đeo mũi tên đám mây+mục tiêu miễn phí?

2 .Là lý do tại sao gió chân không trơn tru?Chao Lei bên lề để thay giày

3 .Nhìn vào mô hình của tôi!Gobel liên tục bị nổ tung và các quy tắc, và trọng tài Li Kai nắm lấy vai anh ấy để làm dịu

4 .Phương tiện truyền thông Đức: Bayern sẽ giới thiệu Phí chuyển giao Bồ Đào Nha Palinia là 60 triệu euro

5 .Không có hạt tiêu thẻ và đôi "uy tín"!Powell & amp; Weiso ghi được 72 điểm để giúp đội trở lại

6 .Harbor vs Yatai's Start: Oscar, Balgas, First Hair Zhang Linzhang, Wu Lei thay thế

7 .Inteinino: Doanh thu FIFA quốc tế tốt nhất của World Cup này đã đạt 7,5 tỷ đô la Mỹ để đổi mới cao

8 .Việc bong gân mắt cá chân trái của Eagle Detera-Murray dự kiến ​​sẽ vắng mặt trong hai tuần

9 .报 Trò chơi châu Á Báo cáo chiến đấu bóng đá nam: 2 phút flash+thủ môn tấn công lén lút vào Nhật Bản 3-1 Qatar để mở cửa

10 .Những ngôi nhà khác đang chuẩn bị chiến đấu với những con bò đực?ASPAO: Chẩn đoán y tế của Valencia Giianeng đã chơi vòng đầu tiên của vòng bảng nhóm

11 .Thảo luận nóng bỏng trong đội bóng rổ nam U16 để giành chiến thắng trong mùa giải châu Á và thanh niên!Footmate Hồ sơ tồi tệ nhất của lịch sử

12 .Phương tiện truyền thông phương Tây: Tiền vệ Tây Ban Nha Vega sẽ tham gia Naples để chuyển khoản phí lên 40 triệu euro

13 .Tình hình thế nào?Ngã tưSự đau đầu gối phải của George sẽ không trở lại trong trò chơi này

14 .Wade: Tôi không cần nói với Lillard những gì mọi người nên làm.

15 .6 flamengo 96 phút phạt!Saint Paul không có số phận để có được ba điểm

16 .10 29 điểm, 10 rebound, 8 hỗ trợ, khán giả là người giỏi nhất của Slovenia 89-85 bị đánh bại Ý xếp hạng thứ bảy

17 .MO Girl Super chính thức: Cuộc thi Atlas vs Mexico America đã trì hoãn thời gian trang điểm cho kim loại

18 .Hôm nay NBA Oscar Five Balls: Wizards Heat Hàng đầu Cavaliers Hornet Green Army Waterbird

19 .Báo cáo Super League Úc: Micharan Double -Sing Melbourne City đã đảo ngược bảng xếp hạng hàng đầu Phoenix

20 .Simonny cũng tham gia vào sự đổi mới?Phương tiện truyền thông phương Tây: Atletico Madrid đã phát triển một trận đấu khởi động chiến thuật mới 2-1 đã đánh bại Manchester City 2-1

21 .Jin Media: Đến Trung Quốc ở tuổi 75!Ali Hantu là gì?

22 .室 🎤 Phòng thảo luận: Đội vô địch Sino -Japanese!Wuhan Three Town có thể chào đón PU và Red Diamonds để có được điểm không?

23 .Anyerdall đã thực hiện một hình phạt!Đội bóng đá nữ Thụy Điển dẫn đầu 2-0

24 .Aligri: Juventus vẫn cần theo đuổi các điểm để giành được vòng loại Champions League, nhưng chúng tôi thực sự đã ghi được 53 điểm

25 .Danh sách Shanxi vs Shandong: Gao Shiyan & amp; Ge Zhaobao hàng đầu của Zhang Ning dự kiến ​​sẽ trở lại

26 .2023 Mùa giải J1 Liên đoàn ngày 17 tháng 2 đã tiết lộ về tiền đạo Kawasaki vs Yokohama Waterman

27 .Trong 10 World Cup cuối cùng, điểm số chủ yếu là, nhưng 4 điểm cuối cùng đã được tạo ra

28 .Blazers ngày nay vs Lonely Lillard & amp; Nâng cấp trạng thái của Payton có thể được phát

29 .Sosgate: Trong nửa đầu, chúng tôi đã kiểm soát trò chơi rằng mục tiêu của trò chơi là khả năng của Rashford.

30 .Giradino: Tôi may mắn có thể chơi với Lippi và Ancelotti dưới rất nhiều người đàn ông đẹp trai

最新文章
猜你喜欢
推荐文章
友情链接

友情链接:乘龙快婿网