球 🎤 🎤 🎤 🎤: Đội sẽ chịu áp lực rất lớn để điều chỉnh vị trí của người chơi chính trên biển vào ngày mai đối với biển

Thành phố Yingtan 时间:2024-02-22 21:16:26

球 🎤 🎤 🎤 🎤: Đội sẽ chịu áp lực rất lớn để điều chỉnh vị trí của người chơi chính trên biển vào ngày mai đối với biển

球🎤🎤🎤🎤ĐộisẽchịuáTương lai dầu thô Brent của London đã giảm 1,57%xuống còn 75,27 đô la/thùng, và thị trường đã giảm 2,6%xuống còn 74,53 đô la/thùng, mức thấp mới là 3 tuần.

ựcrấtlớnđểđiềuchỉnhvịtrícủangườichơichínhtrênbiểnvàongàymaiđốivớibiểJohn Kilduff, người sáng lập Energy Hedie Capital, nói rằng Iran, Venezuela ủng hộ sự gia tăng giá dầu vì những lý do tương tự.球🎤🎤🎤🎤ĐộisẽchịuáẢ Rập Saudi thiếu sự nhiệt tình đủ để tăng sản xuất.

球 🎤 🎤 🎤 🎤: Đội sẽ chịu áp lực rất lớn để điều chỉnh vị trí của người chơi chính trên biển vào ngày mai đối với biển

ựcrấtlớnđểđiềuchỉnhvịtrícủangườichơichínhtrênbiểnvàongàymaiđốivớibiểNhiều nhà phân tích dự đoán rằng khi xuất khẩu của Iran giảm, giá dầu sẽ tiếp tục tăng.球🎤🎤🎤🎤ĐộisẽchịuáRainer Seele, Giám đốc điều hành của OMV, Công ty OMV của Áo, dự đoán rằng với các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran, giá dầu sẽ tăng.ựcrấtlớnđểđiềuchỉnhvịtrícủangườichơichínhtrênbiểnvàongàymaiđốivớibiểKhông rõ những biện pháp trừng phạt cụ thể nào sẽ được thực thi ở Hoa Kỳ.球🎤🎤🎤🎤ĐộisẽchịuáNhưng tôi hy vọng giá dầu thô Brent Bắc Trung Quốc sẽ gần $ 80/thùng, không phải $ 70/thùng.ựcrấtlớnđểđiềuchỉnhvịtrícủangườichơichínhtrênbiểnvàongàymaiđốivớibiểOPEC sẽ làm việc chăm chỉ để lấp đầy khoảng cách cung cấp Iran trong Ngân hàng Đầu tư Hoa Kỳ Jefferies trong một báo cáo rằng xuất khẩu dầu thô của Iran dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong vài tháng tới.

球🎤🎤🎤🎤ĐộisẽchịuáNgân hàng ước tính rằng xuất khẩu của Iran vào khoảng tháng 10 sẽ giảm 500.000 thùng mỗi ngày, cuối cùng sẽ giảm 1 triệu thùng/ngày.ựcrấtlớnđểđiềuchỉnhvịtrícủangườichơichínhtrênbiểnvàongàymaiđốivớibiểTuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy các quốc gia thành viên khác của tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) sẽ tăng sản lượng của họ để lấp đầy khoảng cách cung cấp dầu do Iran để lại.球🎤🎤🎤🎤ĐộisẽchịuáVào thứ Sáu (25 tháng 5), các đột biến thị trường dầu quốc tế đã bị đột biến. sự khác biệt.

ựcrấtlớnđểđiềuchỉnhvịtrícủangườichơichínhtrênbiểnvàongàymaiđốivớibiểTheo phân tích của ngành, Hoa Kỳ áp đặt các lệnh trừng phạt đối với hai quốc gia sản xuất dầu lớn ở Iran và Venezuela, vốn đã tăng tốc để tái xuất chính sách giảm sản xuất hiện tại.球🎤🎤🎤🎤ĐộisẽchịuáTính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Hoa Kỳ đã đạt được 68,77 đô la/thùng kể từ ngày 8 tháng 5, với mức giảm tối đa 2,77%trên thị trường; dầu thô Brent làm mới từ ngày 14 tháng 5 xuống còn 76,63 đô la Mỹ, sự sụt giảm lớn nhất trên thị trường trên thị trường là 2,78%.ựcrấtlớnđểđiềuchỉnhvịtrícủangườichơichínhtrênbiểnvàongàymaiđốivớibiểGần đây, một tín hiệu mạnh đã được phát hành. Trong vài tháng tới, để ổn định hàng tồn kho và khôi phục sự cân bằng của thị trường dầu, trọng tâm sẽ chuyển sang tăng cung và ức chế nhu cầu.球🎤🎤🎤🎤ĐộisẽchịuáCác nhà phân tích của Ngân hàng FA Xing cho biết trong báo cáo: & ldquo; OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải là OPEC đã giảm so với kế hoạch giảm sản xuất ban đầu.

& rdquo; Các hộ gia đình sản xuất dầu lớn muốn nới lỏng các biện pháp và giảm sản xuất, nhằm xua tan nguồn cung nghi ngờ ở Ả Rập Saudi và Nga vào thứ Sáu rằng hai nước có ý định nới lỏng việc sản xuất các biện pháp giảm dầu mỏ để làm dịu người tiêu dùng ' Nghi ngờ về việc cung cấp dầu.Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia nói rằng ưu tiên hàng đầu hiện tại là đảm bảo việc cung cấp thị trường dầu thô.

球 🎤 🎤 🎤 🎤: Đội sẽ chịu áp lực rất lớn để điều chỉnh vị trí của người chơi chính trên biển vào ngày mai đối với biển

Tiêu thụ dầu thô nên được coi là mối quan tâm chính. Nó có thể tăng dần nguồn cung dầu thô trong nửa cuối năm nay và việc tăng nguồn cung dầu thô sẽ dần dần, để không làm phiền thị trường.Faeh tin rằng & ldquo; Opec+& rdquo; Thỏa thuận giảm sản xuất là một thành công lớn. Thị trường dầu thô gần với cân bằng lại. Nó thực sự đã sẵn sàng để điều chỉnh chính sách tại cuộc họp tháng Sáu.Bộ trưởng năng lượng của Nga Novak cho biết, do sự suy giảm sản lượng của Venezuela, việc giảm sản xuất hiện tại thực sự là 2,7 triệu thùng mỗi ngày, cao hơn nhiều so với quy mô sản xuất 1,8 triệu thùng/hàng ngày do Thỏa thuận giảm tập thể đặt ra.Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak nói rằng hàng tồn kho dầu thô có thể đã giảm 20 triệu thùng, chưa đầy 5 năm.

Lý do để chú ý đến giá dầu cao hơn và nhu cầu ổn định.Novak nhấn mạnh rằng không dễ để đánh giá giá 80 đô la Mỹ & ldquo; nó tốt hay xấu & rdquo ;, điều này đòi hỏi nhiều phân tích hơn.Nga không lo lắng về mức giá dầu hiện tại.Tuy nhiên, nếu tất cả các quốc gia giảm quốc gia đã thỏa thuận có thể làm tăng nguồn cung dầu thô từ quý thứ ba của năm nay, thì việc nới lỏng sản xuất từ ​​quý thứ ba là hợp lý.

Tuy nhiên, Novak không giải thích liệu OPEC và Nga sẽ quyết định tăng sản lượng tại một cuộc họp vào ngày 22 tháng 6.John Kilduff, một đối tác của các quỹ phòng hộ một lần nữa vốn, nói rằng Saudi và Nga sẽ đưa thêm dầu ra thị trường sẽ rất bất lợi cho giá dầu, và chỉ có mối quan tâm về việc nó đã ảnh hưởng đến giá dầu trong tuần này.

球 🎤 🎤 🎤 🎤: Đội sẽ chịu áp lực rất lớn để điều chỉnh vị trí của người chơi chính trên biển vào ngày mai đối với biển

Ngoài ra, thư ký -General của Tổ chức Tổ chức Dầu khí (OPEC), Balkin, cũng cho biết hôm thứ Sáu rằng tỷ lệ thực hiện của thỏa thuận sản xuất dầu toàn cầu là rất cao.Balkin đã đưa ra tuyên bố trên cho các phóng viên trong chuyến thăm St. Petersburg, Nga.

Ông cũng nói rằng tỷ lệ thực hiện thỏa thuận giữa các quốc gia OPEC và Non -opec sau khi giá dầu tăng.Theo Fax Bank, sản lượng của OPEC và Nga có thể tăng lên và sự tăng trưởng của tăng trưởng nhu cầu toàn cầu hơi mềm hơn, điều này sẽ thúc đẩy việc cải thiện nguồn cung của thị trường trong năm 2019.Ngân hàng cũng ước tính rằng khi hàng tồn kho dầu toàn cầu tăng lên, nó có thể mang lại một số áp lực đối với giá dầu.Hoa Kỳ sóng trừng phạt và đẩy nhanh việc giảm sản xuất của OPEC. Tổng thống Hoa Kỳ Trump đã quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân với Iran, đánh dấu sự kết thúc của Thỏa thuận giảm tập thể quốc gia sản xuất dầu.Bởi vì xuất khẩu của Iran với 100.000 thùng sẽ biến mất khỏi thị trường mỗi ngày, điều này đòi hỏi các điều chỉnh lớn đối với thỏa thuận.Ả Rập Saudi đã đưa ra một tuyên bố ngay sau khi quyết định xử phạt tại Hoa Kỳ, hứa hẹn sẽ giảm bớt ảnh hưởng của bất kỳ sự thiếu hụt nguồn cung tiềm năng nào với các nhà cung cấp và các nước tiêu dùng khác.

Hoa Kỳ và Ả Rập Saudi dường như đã đạt được sự hiểu biết chính trị cao cấp. Hoa Kỳ sẽ tăng áp lực lên Iran khi trao đổi, và Ả Rập Saudi đồng ý giúp tránh giá dầu tăng vọt.Jim Ritterbusch, chủ tịch của Ritterbusch và Associates, cho biết trong thông báo rằng chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ chính thức tăng sản xuất tại hội nghị OPEC vào tháng tới.

Đồng thời, ngay cả đề xuất một kích thước của quyết định này, đặc biệt là từ Ả Rập Saudi, có thể khiến giá giảm 1-2%trong vòng một ngày.Khoảng cách Iran có thể chủ yếu chứa đầy tình huống thực tế của người Ả Rập và khoa học. Chỉ có Ả Rập Saudi, UAE và Kewei được tăng đặc biệt trong thời gian ngắn và tăng xuất khẩu trong thời gian ngắn.

UAE và Kuwait là những đồng minh gần gũi của Ả Rập Saudi, duy trì mức độ nhất quán cao với Iran với Ả Rập Saudi.Trong số tất cả các quốc gia tham gia vào việc giảm tập thể, hầu hết khả năng nhàn rỗi tập trung ở hai nước và khoa học, do đó, nó có thể nhanh chóng lấp đầy khoảng cách cung cấp rằng việc giảm xuất khẩu dầu thô của Iran.

Hoa Kỳ, đặc biệt là các nhà sản xuất dầu đá phiến, cũng có thể làm tăng sản lượng của họ, nhưng có một khoảng cách đáng kể so với hai nước về thời gian và dầu thô nhẹ do nó sản xuất không thay thế dầu nặng của Iran.Nga cũng có năng lực nhàn rỗi. Lớp sản phẩm và Iran về cơ bản phù hợp và hiệu quả thời gian không có nhiều thiệt thòi. Tuy nhiên, Nga và Iran có mối quan hệ chặt chẽ và có mức độ kháng cự cao đối với các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.Các quầy hàng Rotten Venezuela có thể là một mối nguy hiểm lớn hơn. Ngoài ra, sự suy giảm mạnh về sản lượng dầu của Venezuela đã dẫn đến việc giảm sản xuất OPEC thực tế so với quy mô của kế hoạch và dẫn đến sự suy giảm hàng tồn kho dầu toàn cầu nhanh hơn so với Ước tính của OPEC vào cuối năm ngoái.Tổng thống Venezuela Maduro đã giành được sáu năm nhiệm kỳ tổng thống một lần nữa, và hai đối thủ mạnh nhất của ông đã bị cấm tham gia chiến dịch trước đó.

Chiến dịch của Venezuela đã bị chỉ trích bởi Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu và các nước Mỹ Latinh lớn khác.Hoa Kỳ đã quyết định thêm các lệnh trừng phạt đối với Venezuela.

Giám đốc dầu mỏ Saudi Falia đã nhắc nhở vào thứ Sáu rằng họ đang chú ý chặt chẽ đến sự suy giảm sản lượng dầu của Venezuela; Ngân hàng Barclays trước đây đã nói rằng sản lượng của Venezuela có thể giảm xuống dưới 1 triệu thùng mỗi ngày.Khi được hỏi về tác động tiềm tàng của Venezuela và Iran trên thị trường, người chiến thắng giải thưởng Pulitzer và nhà phân tích năng lượng Danyin nói rằng cô hiện đang lo lắng về Venezuela và cô tin rằng Venezuela là một yếu tố rủi ro lớn hơn. thùng mỗi ngày.

Bà cũng nói rằng ngay cả khi Hoa Kỳ tuyên bố nhiều biện pháp trừng phạt đối với Iran, nó có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến giá dầu, điều này sẽ chỉ làm suy yếu ngành công nghiệp dầu thô của Iran nhiều lần.Tuy nhiên, Venezuela không có nhân viên, không có thiết bị và không ai sẵn sàng đến đó để sản xuất. Đây là một mớ hỗn độn thực sự.

Theo hồ sơ được công bố bởi cơ quan quản lý và trao đổi, thị trường sơ tán quỹ phòng hộ đã giảm 71 triệu thùng trong tổng số 71 triệu thùng mỗi tuần trong tuần qua.Giải phóng mặt bằng tập trung trong dầu thô.Trong quá khứ, dầu thô Brent và Hoa Kỳ (WTI) có tổng cộng 124 triệu thùng.Dầu thô Brent đã giảm 84 triệu thùng trong năm tuần.

Sàn giao dịch tương lai doanh nghiệp New York (NYMEX) và các nhà sản xuất mạng WTI Net của ICE đã giảm 53 triệu thùng trong khoảng bốn tuần.Nhìn vào hai mức mục tiêu chính là 67,36 đô la Mỹ và 66,05, dầu thô của Hoa Kỳ xác nhận dòng kháng xu hướng tăng được hình thành bởi nhiều kết nối cao tương đối kể từ ngày 26 tháng 2. Giá hiện tại là từ ngày 17 tháng 4 kể từ ngày Các dòng hỗ trợ được xây dựng bởi nhiều điểm thấp.

Gần đó, bên dưới trùng với sự hỗ trợ của 38,2%mức tăng trong sự gia tăng kể từ ngày 6 tháng Tư.Khi hai mức hỗ trợ chính đã giảm, giá dầu có thể mở ra một không gian thăm dò lớn. Các mức mục tiêu trong thời gian ngắn sẽ ở mức 50%và 61,8%của Fibona, 67,36 đô la Mỹ và 66,05 đô la Mỹ.

Trong bản đồ 1 giờ của dầu vải, có một nhu cầu phục hồi hàng ngày. Dầu thô Brent mạnh hơn dầu thô Hoa Kỳ.Kênh hồi quy hướng lên được hình thành từ ngày 26 tháng 3 hiện có giá trị trong thời điểm hiện tại và giá đang hỗ trợ cạnh dưới của kênh thử nghiệm.

【有关球 🎤 🎤 🎤 🎤: Đội sẽ chịu áp lực rất lớn để điều chỉnh vị trí của người chơi chính trên biển vào ngày mai đối với biển】相关文章:

1 .Hiệp hội bóng đá Đức thừa nhận những đánh giá sai: Adeeli đã bị đánh gục Dort để có được một cú đá phạt

2 ."War Hammer 40K: Dark Tide" Log phát triển: Hệ thống tùy biến nhân vật

3 .Bundesliga về phía trước: Tham vọng chiến đấu tại nhà của Bohon đang giành được điểm và xuống hạng, vì vậy bạn có thể gây áp lực cho Bayern

4 ."Midnight Fighting Express" Bản xem trước phát hành Premiere đã tham gia XGP

5 .14 High 8 Bang 28 Điểm Đội cao nhất của Monkee đã hoàn thành chiến binh vượt ra ngoài các Chiến binh

6 .Trở về Brazil?Neymar: Giấc mơ của tôi sẽ sớm chơi lại cho Santos

7 .Tầm nhìn tích cực: Đặt trước "Call of Duty 19" có thể chơi trước một tuần

8 .Thames: Harland chọn Manchester City Benzawa Madam để chấm điểm với hệ thống ghi điểm tùy chỉnh

9 .Báo cáo liên minh nghề nghiệp ngày: Nhà của Kashima, 1-5 thất bại của Liên đoàn Kobe đã bị đánh bại một cách bi thảm

10 .Giám đốc "Warner Battle": Nhảy không bị ảnh hưởng bởi sự sáp nhập của Warner

11 .Báo cáo liên minh nghề nghiệp Nhật Bản: Osaka Steel và Bazi 2-0 trên sân nhà, mười tiền đạo Kawasaki đã giành chiến thắng đầu tiên của giải đấu

12 .Xem trước của Premier League: Manchester City có thể đối mặt với chương trình đầu tiên của Litz Aldise không?

13 .The Valkyrie giết "Hugen" "Hugen Brother" để trưng bày món quà đặc biệt của Bandai

14 .Thịt trong nước Pigeon RPG Tour mới "Tranh chấp Kerin"

15 .Huấn luyện viên Paris: Chúng tôi muốn trân trọng Messi, người giỏi nhất

16 .Phải!Chỉ có không phải của tôi -star Harden chỉ có 4 cú ném miễn phí nhưng ghi được 45 điểm

17 ."Di sản của Hogwarts" "đào tạo hồ" đã được phát hành trong năm

18 .Triển vọng của Ligue 1: Lãnh đạo lớp Vice ở Paris ở Paris ở Paris sẽ khiến Messi Pan phá vỡ kỷ lục

19 .Sau khi giới thiệu các quy tắc mới của phòng thủ trong nước bị ám ảnh, số lượng người chơi nhỏ đã giảm xuống còn 83 triệu

20 ."Đảo tuyệt đẹp 6" cuối tuần giảm 40 % cho chương trình khuyến mãi vào cuối tuần

21 .Giới thiệu

22 ."Yongjie Infernal" Giải đấu chuyên nghiệp NBPL mùa giải thứ hai Tuần thứ hai Sự kiện ngày 19 tháng 6

23 .Xbox Phil Spencer ca ngợi Studio Chó nghịch ngợm: ấn tượng

24 .Meim Pass Love!Báo cáo nhóm: về cơ bản, Messi đã quyết tâm không ở lại Paris Mbappe.

25 .Triển vọng của Super League: Cảng chiến thắng chặt chẽ, theo đuổi Hua Huiu để ngăn chặn thất bại

26 .Mở trò chơi câu cá thế giới "Call of the Wild: Fisherman" Steam chủ yếu là đánh giá xấu

27 .Kiếm đề cập đến nhãn tay áo của đội trưởng?Đại lý B -Fei muốn hỗ trợ hướng dẫn buộc phải lấy đi Makuir

28 .Những người chơi lửa không gửi một vụ hỏa hoạn đầu tiên bị phản đối bởi "Massage Massage" mới của Nintendo để khuyến khích tội phạm tình dục

29 .PS+Các dịch vụ châu Âu và Mỹ sẽ được miễn trò chơi vào tháng 6 để mở "Wolf 4 nguy hiểm: Cơ hội đã đến", v.v.

30 .Vòng play -off CBA đầu tiên: Thượng Hải vs Jiangsu/Bắc Kinh vs Jilin/Guangsha vs Shanxi/Shandong vs Quảng Châu

最新文章
猜你喜欢
推荐文章
友情链接

友情链接:束缊请火网