Ngày 7 tháng 6 của dữ liệu tài chính và các sự kiện lớn

平原绫香 时间:2024-02-22 05:53:41

Ngày 7 tháng 6 của dữ liệu tài chính và các sự kiện lớn

ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớTrên thực tế, Đức là một trong những quốc gia cốt lõi của Liên minh châu Âu. Sự không tin tưởng mà Iran thể hiện ở Iran thực sự sẽ làm giảm sự kiên nhẫn của Liên minh châu Âu đối với Iran. Đồng thời, Iran sử dụng các hoạt động hạt nhân để đe dọa EU để gặp gỡ Nhu cầu của chính mình. Điều ngược lại với Iran đã cản trở việc xuất khẩu dầu thô của Iran.

ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớNga có thể gây ngạc nhiên cho các đối tác của thỏa thuận giảm sản xuất.ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớCác nhà phân tích hàng hóa Citi dự đoán rằng năng lực sản xuất nhàn rỗi của Nga là 408.000 thùng mỗi ngày, chiếm 4%tổng sản lượng của nó (11,3 triệu thùng/ngày).

Ngày 7 tháng 6 của dữ liệu tài chính và các sự kiện lớn

ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớCon số này thấp hơn nhiều so với khả năng nhàn rỗi của Ả Rập Xê Út 2,22 triệu thùng mỗi ngày.ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớMột số người khổng lồ dầu mỏ ở Nga cho biết từ rất lâu rồi rằng họ có kế hoạch sản xuất trong tương lai đầy tham vọng và giảm sản xuất đã ngăn chặn kế hoạch này.ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớMặc dù Nga hiện đang thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất, một số công ty dầu mỏ đã thực sự mở rộng sản lượng của họ, bao gồm cả Gazprom Neft của Nga, đã tăng 4,1%so với năm 2016.ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớMặc dù giảm sản xuất, sản lượng dầu của dầu mỏ Nga tăng 7,6%trong năm ngoái.ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớTrong quý đầu tiên của năm nay, công ty đã giảm 1,2%do giảm sản lượng, nhưng công ty cho biết sản lượng sẽ được tăng lên mức sản xuất trước trong vòng hai tháng.

ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớTư vấn chủ tịch của công ty nói với truyền thông Nga rằng việc thực hiện giảm sản xuất là tiếp tục sản xuất nhanh chóng khi không cần phải giảm sản xuất.ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớĐiều này có thể gợi ý rằng Tập đoàn Dầu khí Công nghiệp Khí đốt tự nhiên Nga và Rosneft Oil, cùng với các công ty dầu khác liên quan đến việc giảm sản xuất, đã mong muốn mở rộng sản xuất dầu thô.ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớSự gia tăng nhu cầu đã dẫn đến phí bảo hiểm đồng bộ ở điểm dầu thô và thị trường tương lai. Mặc dù quốc gia sản xuất dầu Trung Đông đã tăng giá dầu thô chính thức trước đó, sự khác biệt về giá dầu ở Trung Đông đã gây ra phí bảo hiểm lớn trong Thị trường dầu thô.

ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớNói chung, việc tăng giá chính thức thường khiến người tiêu dùng mua dầu thô từ thị trường giao ngay với giá thấp hơn để bù giá trong tương lai.ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớTuy nhiên, khi nhu cầu về các nhà tinh chế châu Á đã tăng, đồng thời, sự sản lượng của một số loại dầu thô nhất định từ tháng trước đã giảm .ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớCác thương nhân nói rằng nhu cầu thị trường rất lành mạnh, điều này đã duy trì giá dầu ở mức cao.ày7tháng6củadữliệutàichínhvàcácsựkiệnlớÔng cũng nói rằng thị trường đang yêu cầu họ cung cấp nhiều điểm dầu thô hơn, nhưng thật không may, họ chỉ có thể hứa hẹn rất nhiều nguồn cung.

Biên lợi nhuận của dầu tinh chế vào tháng Năm đã tăng đáng kể so với tháng Tư, điều này đã mở rộng tốc độ sản xuất trong các nhà sản xuất tinh chế châu Á.Giá giao dịch trao đổi tháng 7 giữa dầu thô Dubai và khí đốt tự nhiên của Singapore có giá trị 16,03 đô la/thùng trong tháng này, tăng 24 xu/thùng từ tháng Tư.

Ngày 7 tháng 6 của dữ liệu tài chính và các sự kiện lớn

Tương tự, vào thứ Tư (16 tháng 5), chênh lệch giá trao đổi giữa dầu thô/dầu thô Dubai cũng đã tăng thêm 23 xu/thùng với mức định giá 15,94 đô la/thùng.Khi sự khác biệt về giá giữa dầu thô 380/Dubai của Singapore vào tháng 7 cũng tăng 45 cent/thùng, khoảng cách trong dầu nhiên liệu cũng đang mở rộng.Nhu cầu thị trường châu Á tiếp tục tăng, nhưng sự cảnh giác của giá dầu cao có thể dẫn đến sự gia tăng lạm phát và sự suy giảm nhu cầu. Khi dầu thô Brent vượt quá $ 80/thùng, nhu cầu dầu thô của châu Á cũng đạt đến mức hồ sơ hồ sơ Nhu cầu đạt đến giá trị 1 nghìn tỷ đô la.Mức này gần gấp đôi thời kỳ suy giảm từ năm 2015 đến 2016.

Kể từ tháng 1 năm 2018, giá dầu đã tăng 20%, mức cao nhất kể từ tháng 11 năm 2014.Hầu như tất cả các loại dầu thô đều có giá bằng đô la Mỹ. Vì đồng đô la cũng đã bắt đầu tăng cường, thị trường bắt đầu lo lắng rằng điều này có thể có một đòn mạnh vào nền kinh tế, đặc biệt là ở châu Á, đặc biệt phụ thuộc vào dầu thô, như châu Á, châu Á, Điều này đặc biệt phụ thuộc vào dầu thô, có thể khiến lạm phát tăng theo chi phí gia tăng. Điều này sẽ tấn công các nhà đầu tư và các công ty liên quan.Thị trường vốn của Ngân hàng Hoàng gia Canada cảnh báo trong tháng này rằng giá dầu thô tăng cao kể từ tháng 11 năm 2014, châu Á sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi sự gia tăng của giá dầu.Dữ liệu liên quan cho thấy 35%trong số 1 triệu thùng dầu thô được tiêu thụ mỗi ngày trong thế giới tiêu thụ dầu thô ở châu Á được người tiêu dùng tiêu thụ ở khu vực châu Á -pacific.

Đồng thời, châu Á vẫn là sản lượng thấp nhất của dầu thô trên thế giới, với sản lượng 10%của thế giới.Trong số đó, nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc đặc biệt rất lớn.

Ngày 7 tháng 6 của dữ liệu tài chính và các sự kiện lớn

Vào tháng Tư, nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc đạt 9,6 triệu thùng mỗi ngày, chiếm gần 10%mức tiêu thụ toàn cầu.Được tính theo giá hiện tại, nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc đã đạt 768 triệu đô la mỗi ngày, cụ thể là 23 tỷ đô la/tháng và 280 tỷ đô la/năm.

Các nước châu Á khác rất khó để chống lại giá dầu tăng. Trong số đó, Việt Nam và Ấn Độ có những rủi ro lớn nhất vì họ không chỉ dựa vào hàng nhập khẩu, mà sự giàu có xã hội của họ không đủ để bù đắp tác động của chi phí năng lượng tăng.Thị trường vốn của Ngân hàng Hoàng gia Canada cho biết, các nước châu Á có khả năng tài chính hạn chế và ít giàu có hơn có nhiều khả năng phải đối mặt với các vấn đề tài chính khi họ phải đối mặt với giá dầu tăng. lạm phát ở các quốc gia này. Đối với người tiêu dùng và tác động của doanh nghiệp.Dữ liệu cho thấy ở Ấn Độ, Việt Nam và Philippines, chi phí nhiên liệu chiếm 8%đến 9%mức lương chung, nhưng ngược lại, Nhật Bản và Úc và các quốc gia khác chỉ có 1%đến 2%.Cuộc khủng hoảng địa chính trị hỗ trợ giá dầu và chú ý đến John & Middot; Kiridov, đối tác sáng lập của Quỹ phòng hộ năng lượng bầu cử Venezuela một lần nữa, cho biết Liên minh châu Âu đang tìm kiếm các công ty đa quốc gia đầu tư vào Iran, nhưng thị trường tin rằng Hoa Kỳ Chính phủ sẽ không vận chuyển các công ty vận chuyển, công ty bảo hiểm và tổ chức tài chính thực hiện các biện pháp trừng phạt và miễn trừ, vì vậy những nỗ lực của EU có thể không đạt được tiến bộ đáng kể.Người khổng lồ dầu mỏ của Pháp Darour cho biết họ sẽ chấm dứt đầu tư vào các dự án khí đốt tự nhiên của Iran, trừ khi chính phủ Hoa Kỳ có thể miễn trừ các lệnh trừng phạt đối với dự án này.Anthony Grisanti, chủ tịch và người sáng lập GRZ Energy Corporation, đã chỉ ra rằng OPEC có thể bù đắp khoảng cách do giảm sản xuất dầu thô Iran. Đồng thời, sản xuất dầu thô của Hoa Kỳ đang đạt mức cao kỷ lục.

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường nói rằng cuộc khủng hoảng lớn hơn hiện tại là vấn đề giảm sản lượng của Venezuela.Khi Tập đoàn Dầu khí Confeli đã giành được tài sản của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela, sản lượng của Venezuela phải đối mặt với sự suy giảm hơn nữa.

Andrew Lipow, Chủ tịch Hiệp hội Dầu mỏ Lipow, dự đoán rằng sản lượng của Venezuela sẽ giảm hơn nữa và cuộc bầu cử chung của đất nước có thể dẫn đến các biện pháp trừng phạt bổ sung, điều này có thể làm giảm thêm nguồn cung.Goldman Sachs tin rằng giá dầu vẫn có 8%không gian cao cấp Goldman Sachs gần đây nói rằng đó là một hành vi nguy hiểm mà giá dầu đã được chạm vào và thanh lý. Bởi vì các mặt hàng hiện tại là tài sản tốt nhất trên thị trường, thiết lập tốt nhất trên thị trường trên thị trường và tốt nhất trong 10 năm trong 10 năm. Tỷ lệ trả lời.

Ngân hàng đầu tư cũng tuyên bố rằng vẫn còn chỗ cho sự gia tăng. Vì nhu cầu về dầu thô đang tăng lên, việc cung cấp dầu thô vẫn còn quá nhiều.Goldman Sachs nhấn mạnh rằng sẽ có 8%mức tăng trong 12 tháng tới trên cơ sở tăng 5%hiện tại.

Goldman Sachs nói rằng sản lượng của Venezuela tiếp tục giảm và nguồn cung dầu thô của Iran cũng sẽ phải đối mặt với rủi ro. Sự suy giảm nguồn cung của Angola cũng cao hơn đáng kể so với mức dự kiến, điều này sẽ khiến khoảng cách dầu thô vào mùa hè này đạt 1 triệu thùng mỗi ngày.Goldman Sachs cũng nói rằng mặc dù thị trường nói rằng khả năng nhàn rỗi của OPEC sẽ cung cấp những khoảng trống này, nhưng không được bỏ qua rằng điều này sẽ tiêu thụ hàng tồn kho của OPEC ở một mức độ nhất định, do đó hỗ trợ giá dầu.Các nhà phân tích của Goldman Sachs nói rằng họ không cần phải lo lắng về sự suy giảm nhu cầu dầu thô. Mặc dù giá dầu tăng, điều này sẽ thúc đẩy việc mở rộng tín dụng của các thị trường mới nổi, do đó kích thích tăng trưởng kinh tế. Nói cách khác, cao hơn, cao hơn Giá hàng hóa có lợi cho nhiều thị trường mới nổi. Đồng thời đối với các quốc gia sản xuất dầu, lợi nhuận vượt quá sẽ thúc đẩy dòng chảy của đô la Mỹ và đô la Mỹ, điều này cũng sẽ thúc đẩy nhu cầu thị trường mới nổi, do đó thúc đẩy Giá dầu tăng..

Ngoài các yếu tố giá, giá dầu trung bình là $ 75/thùng từ tháng 12 năm 1998 đến tháng 1 năm 2016.Gần đây, giá dầu tăng đã truyền đạt một tín hiệu mạnh mẽ, nghĩa là sản xuất dầu thô sẽ tiếp tục tăng, nhưng tốc độ tăng trưởng của tiêu thụ dầu thô có thể giảm.

Trong vài tháng tới, dự kiến ​​tập trung vào thị trường sẽ chuyển sang sản lượng dầu thô. Đồng thời, để đảm bảo sự ổn định của hàng tồn kho dầu thô và sự cân bằng của thị trường dầu, tốc độ tăng trưởng của nhu cầu dầu thô Sẽ chậm lại.Sự cân bằng của thị trường dầu từ năm 2014 đến 2017 có nghĩa là hạn chế sản xuất, kích thích nhu cầu dầu thô và giảm hàng tồn kho.

Nhưng từ năm 2018 đến 2019, sự cân bằng của thị trường dầu mỏ có nghĩa là một hành vi hoàn toàn ngược lại.Hiện tại, thị trường đã bước vào giai đoạn tiếp theo của chu kỳ chu kỳ. Giá dầu cao sẽ kích thích sự tăng trưởng của sản xuất và ức chế việc sử dụng nhiên liệu.

Đây cũng có thể là khởi đầu của sự suy thoái tiếp theo trong thị trường dầu mỏ.Trên sơ đồ phân tích kỹ thuật một giờ, xu hướng làm đẹp và dầu mạnh có nghĩa là có khả năng tăng cường hơn nữa.Hiện tại, giá dầu nằm trong kênh tăng. Miễn là nó không giảm xuống dưới 71,15 đô la, giá dầu sẽ tiếp tục đổi mới cao. Áp lực trực tiếp nhất trên là 72 đô la và 72,3 đô la. Ở vị trí này, nó là 72,45 đô la .Nó đã giảm xuống dưới 71,15 đô la, và giá dầu ngắn hạn sẽ vào phạm vi hợp nhất một lần nữa.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu đã đạt mức cao mới trong ba năm và họ cảnh giác với điểm cao khi đi vào chu kỳDX + 0,11%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí. Thêm inch đầu. Vào năm 2018, sản lượng của đô la Mỹ và nợ Hoa Kỳ đã ở gần đó.

0037GMT, Gold XAU = $ 1,290,12 mỗi ounce và điểm thấp nhất là ở điểm thấp nhất kể từ ngày 27 tháng 12.Giai đoạn tháng 6 của Hoa Kỳ về cơ bản giống như $ 1,289,50 mỗi ounce.

Chỉ số đô la Mỹ .dxy ổn định ở mức 93,491 và đầu tuần này đã chạm mức cao 93,632 trong năm.Chỉ số của khoản nợ công cộng 10 tuổi mang lại US10YT = RR di chuột ở mức cao gần bảy năm.

【有关Ngày 7 tháng 6 của dữ liệu tài chính và các sự kiện lớn】相关文章:

1 .Hoạt hình Khai sáng của trẻ em thích nghi với "Flame và Monster Truck" vào tháng 10 với toàn bộ nền tảng

2 ."Khủng hoảng sinh hóa 8" Mỗi tốc độ khung nền/thông tin độ phân giải tối đa 4K/60 khung hình

3 .Manjian: Manchester United cho phép cơ sở đào tạo chung cũ giữ nhà nước tìm nhà tiếp theo

4 .Drogba lại thất vọng!Chelsea thiếu các nhà lãnh đạo quyến rũ, những người không mang lại cảm giác điên rồ

5 .WNBA về phía trước -Nhìn ra: Giấc mơ quay trở lại phía sau sau ba ngày, tôi mong muốn trả thù ánh sáng mặt trời ở nhà

6 .Chính thức: Flamengo tuyên bố rằng người chơi của cựu cầu thủ của Barcelona có thể gia nhập Miami International

7 .CBA hoặc sản xuất các giao dịch lớn!Ningbo muốn ký hợp đồng với Zou Yuzhen để xây dựng lại đội BAYI

8 .Bản cập nhật "Infernal Temple" đã ra mắt "Cập nhật lời nguyền của các tế bào chết"

9 .Phiên bản dịch vụ chiến đấu trắng "mới của Văn phòng Tay đang mở và gợi cảm

10 .Báo cáo nhanh 3dM: PS5 mở ra cho các nhân viên của Denuvo, EA nghi ngờ bán lợi nhuận thẻ FIFA21

11 .Khởi động: Cristiano Ronaldo Wujian Shushita Victory 1-4 thua Benfica bị hai thất bại liên tiếp

12 ."Homeland 3" 28 giây video đã được phát hành trong gần 2 năm, không có tin tức nào trong gần 2 năm

13 .Tôi sẽ không đột nhiên bị tấn công

14 .Các vị thần nước ngoài tạo ra vỏ đồng ps5 sáng bóng như vàng

15 ."Thành phố chìm" Re -Launched Steam National District có giá 116 nhân dân tệ

16 .Capcom hoàn thành khảo sát dữ liệu bị rò rỉ trước đó mà không có thông tin thẻ tín dụng

17 ."Chiến tranh đền Gao" đã được cập nhật một lần nữa?Làn sóng cập nhật này là tất cả các chi tiết!

18 .之 Brown: Khó chiến đấu chống lại đối thủ trên đường chiến đấu không phải là Lakers mà là Timberwolves

19 .Trích dẫn lớn của Ả Rập Saudi trích dẫn Makinios và bị từ chối ở Paris.

20 .Truyền hình trực tiếp mới về trạng thái chơi được xác định rằng cuộc biểu tình 15 phút của "phong phú và ding dang: tách" sẽ được công bố

21 .Hoàng đế gan Saudi gấp chiếc cúp PS Platinum của "Demon Soul Remake" đạt 3.000!

22 .Những cuộc phục hồi quan trọng của Han Xu đã nghiền nát và đảo ngược, và huấn luyện viên Nhật Bản đã cười toàn bộ trò chơi không bao giờ có thể cười nữa.

23 .Đoạn phim "King of Fighters 15" Đoạn phim mới: Một trong bốn vị vua trên trời bảy xã hội ra mắt

24 .Zaka: Trong quá trình người chơi Alonso, tôi đã đánh bại tôi nhiều lần. Tôi đã tham gia Leverkusen để tiếp tục cải thiện

25 .Để có được cơ hội Olympic, Suzuki Caiyan từ chối ký hợp đồng với Manjian

26 .Nhà sản xuất "Final Fantasy" Yoshida Naoki: 5G sẽ kết thúc quy tắc dài hạn trò chơi tại nhà

27 .! Sang trọng!Bộ sưu tập đội bóng rổ nam chính thức của Úc: Về nhà và bắt đầu đào tạo

28 .Phương tiện truyền thông Pháp: Chelsea hy vọng rằng việc chuyển nhượng Washi sẽ được xác định càng sớm càng tốt hoặc cho thuê nó cho nhóm vệ tinh

29 .Danh sách hàng tuần của Anh: "Resident Evil 8: Village" rất mạnh

30 ."Mô phỏng xe tải châu Âu 2" DLC Iberia mới ra mắt 60 nhân dân tệ ở nước này

最新文章
猜你喜欢
推荐文章
友情链接

友情链接:风驰电骋网