Golden Asia: Giá vàng chạm vào sự cố tấn công cao ba tháng hoặc một sự hiểu lầm

Thành phố Narning 时间:2024-02-24 04:16:45

Golden Asia: Giá vàng chạm vào sự cố tấn công cao ba tháng hoặc một sự hiểu lầm

ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầĐối với OPEC và các đồng minh đã giảm sản xuất trong ba năm qua để ngăn chặn OPEC và các đồng minh dư thừa, tin tức này mang lại sự thoải mái, mặc dù không nhiều; Giá dầu.

ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầSự gia tăng tiền tệ hàng hóa tăng 0,96%so với đồng đô la Mỹ lên 0,6824; tỷ lệ thất nghiệp của Úc giảm bất ngờ, do đó, thị trường đã giảm sự gia tăng của ngân hàng trung ương trong các biện pháp lỏng lẻo; Kinh tế đã dần dần được cải thiện.ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầĐồng đô la Mỹ đã giảm 0,49%xuống còn 1.3137, chú ý đến trung bình 200 tuần 1.3113. Nhà Trắng và Hạ viện Dân chủ ngày càng lạc quan rằng Thỏa thuận mới -Mexico và Canada mới có thể được Quốc hội phê duyệt.

Golden Asia: Giá vàng chạm vào sự cố tấn công cao ba tháng hoặc một sự hiểu lầm

ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầYuan mới tăng 0,87%lên 0,6347 so với đồng đô la Mỹ; cao nhất vào ngày 18 tháng 9, chạm 0,6355 trước đó.ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầTin tức quốc tế [EIA: Tính đến ngày 11 tháng 10, Hoa Kỳ ngoại trừ dự trữ chiến lược của hàng tồn kho dầu thô thương mại 9,281 triệu thùng xuống 434,8 tỷ thùng, hàng tồn kho xăng giảm 3,823 triệu thùng và hàng tồn kho của nhà máy lọc dầu giảm 25,62 triệu thùng. , Sản xuất dầu thô trong nước ở Hoa Kỳ giữ không thay đổi, được duy trì ở mức 1,26 triệu thùng/ngày] [Brexit không quá suôn sẻ và các sửa đổi đối với Thỏa thuận Brexit vào Thứ Bảy thứ Bảy sẽ chấp nhận bỏ phiếu cùng lúc] Hạ viện Anh cho phép Nghị viện bỏ phiếu vào thứ Bảy với tỷ lệ từ 287 đến 275 phiếu. Trong khi Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson được lập luận, các sửa đổi đối với thỏa thuận đã được tranh luận.ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầNghị viện có thể bỏ phiếu cho một cuộc trưng cầu dân ý quốc gia về Thỏa thuận Brexit của Johnson và kết quả bỏ phiếu này có thể được làm phẳng cho cuộc trưng cầu dân ý.ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầCác nhà tài trợ cho việc sửa đổi Thỏa thuận bao gồm các cựu Bộ trưởng Tài chính Hammond và Leitwin và những người Cross -Party khác.ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầ[Fed tại New York Fed, Williams (tận hưởng quyền bỏ phiếu vĩnh viễn của FOMC): Fed Williams: Lãi suất thấp, không có nhiều giảm lãi suất trong Cục Dự trữ Liên bang] Các hành động trên bảng cân đối kế toán sẽ không thay đổi vị trí của chính sách tiền tệ.

ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầNền kinh tế toàn cầu liên tục thay đổi, và thành phần của lao động cũng đã trải qua những thay đổi to lớn.ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầHy vọng rằng chính sách tài khóa có thể hỗ trợ nền kinh tế khi nền kinh tế suy giảm.ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầNhà phân tích của Cơ quan Năng lượng hy vọng rằng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ sẽ tăng 4,7 triệu thùng vào tuần trước, điều này sẽ tiếp tục xu hướng kể từ đầu tháng 9, bởi vì nhà máy lọc dầu đã bước vào bảo trì mùa thu.

ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầTheo Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA), kể từ ngày 6 tháng 9, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 19 triệu thùng lên 438,5 triệu thùng.ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầTuy nhiên, sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô không nhất thiết không thuận lợi cho giá dầu, bởi vì hàng tồn kho dầu thô thường tăng trong khoảng thời gian này, nhưng vì nhà máy lọc dầu sẽ khôi phục hoàn toàn việc xây dựng vào cuối tháng 11, điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng nhanh chóng trong yêu cầu.ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầDữ liệu EIA cũng cho thấy vào tuần của ngày 11 tháng 10, tỷ lệ sử dụng công suất của các nhà máy lọc dầu Mỹ chỉ là 83,1%.ávàngchạmvàosựcốtấncôngcaobathánghoặcmộtsựhiểulầSản xuất dầu thô của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ duy trì mức cao và sự suy giảm xuất khẩu cũng sẽ dẫn đến sự gia tăng hàng tồn kho. Cần lưu ý rằng mặc dù có một khoảng thời gian để bắt đầu xây dựng nhà máy lọc dầu của Hoa Kỳ, một số nhà máy lọc dầu đã bắt đầu rút khỏi bảo trì từ giữa tháng 10. Điều này có thể khiến tỷ lệ sử dụng đầu ra của các nhà máy lọc dầu để phục hồi.

Dữ liệu năng lượng của PU cũng cho thấy vào ngày 11 tháng 10, khả năng tinh chế của công suất tinh chế của Trung Tây và Vịnh Mexico đã giảm 2,52 triệu thùng mỗi ngày, nhưng số lượng của tuần này vào ngày 18 tháng 10 đã giảm xuống còn 2,2 triệu thùng Mỗi ngày. Dự kiến ​​con số này sẽ chỉ là 153.000 thùng mỗi ngày vào cuối tháng 11.Dựa trên điều này, sản xuất dầu thô của Mỹ dự kiến ​​sẽ ổn định ở mức 12,6 triệu thùng mỗi ngày.

Golden Asia: Giá vàng chạm vào sự cố tấn công cao ba tháng hoặc một sự hiểu lầm

Đồng thời, số lượng nhập khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ sẽ giảm vào tuần trước.Dữ liệu EIA cho thấy vào tuần của ngày 11 tháng 10, hàng nhập khẩu của Hoa Kỳ là 6,3 triệu thùng mỗi ngày, thấp hơn 7,6 triệu thùng mỗi ngày trong cùng kỳ năm 2018.Lý do là các nhà máy lọc dầu duy trì bảo trì và cải tiến liên tục của sản lượng Hoa Kỳ.Đồng thời, dự báo năng lượng của PU có thể giảm vào tuần trước, điều này cũng có thể dẫn đến sự gia tăng hàng tồn kho.

Phần mềm quy trình thương mại CFLOW toàn cầu S & P cho thấy xuất khẩu trung bình của USGC tuần trước là 2,6 triệu thùng mỗi ngày, thấp hơn 3,3 triệu thùng mỗi ngày của EIA vào tuần 11 tháng 10.Lý do cho sự suy giảm là do sự gia tăng chi phí vận chuyển gần đây, số lượng dầu thô được xuất khẩu sang Hoa Kỳ sang châu Âu đã giảm.Hàng tồn kho dầu tinh chế tiếp tục giảm, ảnh hưởng của các hoạt động nông nghiệp của Mỹ hoặc là một phần của sự gia tăng sự gia tăng của hàng tồn kho dầu thô. Vì tỷ lệ vận hành của nhà máy tinh chế vẫn còn rất thấp, dự kiến Hàng tồn kho dầu sẽ tiếp tục giảm vào tuần trước.Các nhà phân tích thông tin năng lượng của PU đã dự đoán rằng hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ sẽ giảm 2 triệu thùng và hàng tồn kho dầu chưng cất sẽ giảm 3 triệu thùng.

Với sự gia tăng các hoạt động nông nghiệp trong tương lai gần, việc tiêu thụ dầu phân đoạn ở khu vực trung tâm và phương Tây có thể tăng lên.Theo dữ liệu từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, do thời tiết, kể từ tuần 13 tháng 10, chỉ có 22%khu vực trồng ngô được thu hoạch trong số 18 tiểu bang được lựa chọn, thấp hơn 38%trong cùng kỳ năm 2018 .

Golden Asia: Giá vàng chạm vào sự cố tấn công cao ba tháng hoặc một sự hiểu lầm

Illinois chỉ nhận được 23%diện tích trồng ngô, thấp hơn 70%trong cùng kỳ năm 2018.Tuy nhiên, với sự phục hồi của các hoạt động nông nghiệp gần đây, dự kiến ​​việc tiêu thụ các loại dầu phân số có thể được tăng cường, dẫn đến sự suy giảm hơn nữa trong hàng tồn kho.

Kể từ giữa -August, hàng tồn kho dầu chưng cất của Hoa Kỳ đã thắt chặt. Tính đến ngày 11 tháng 10, nó là 123,5 tỷ thùng, thấp hơn 11%so với mức trung bình năm năm.Hàng tồn kho diesel trên bờ biển Đại Tây Dương là 33,63 triệu thùng, thấp hơn 26%so với hàng tồn kho trung bình trong năm năm.Nhắc nhở rằng dữ liệu được công bố vào thứ Năm tuần trước cho thấy vào ngày 11 tháng 10, Hoa Kỳ đã có một kho dự trữ dầu thô thương mại dự trữ chiến lược là 9,281 triệu thùng xuống còn 434,8 tỷ thùng vào ngày 11 tháng 10. Hàng tồn kho xăng giảm 3,823 triệu thùng và dầu tinh chế Hàng tồn kho đã giảm 2,562 triệu thùng. Sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô vượt xa kỳ vọng của thị trường, nhưng hàng tồn kho dầu đã giảm mạnh để hỗ trợ giá dầu. sự suy giảm ngắn hạn.Dựa trên điều này, nếu dữ liệu hàng tồn kho dầu tinh chế này tiếp tục giảm, ngay cả khi hàng tồn kho dầu thô tiếp tục tăng, thị trường có thể định giá các yếu tố theo mùa, có thể hỗ trợ giá dầu.Tuy nhiên, nếu sự suy giảm trong việc tinh chế hàng tồn kho dầu và kiểm kê xăng không như mong đợi, nó có thể củng cố mối quan tâm của thị trường về nhu cầu dầu thô yếu và giá dầu áp lực hơn nữa.Hướng của thị trường dầu vẫn cần chú ý đến các yếu tố nhu cầu. Ngoài việc tập trung vào dữ liệu cung, các yếu tố cầu vẫn là một yếu tố quan trọng trong hướng giá dầu hàng đầu hiện tại.

Giám đốc điều hành IEA Farore nói rằng nguồn cung thị trường dầu hiện tại là tương đối đủ và hàng tồn kho thương mại của các nước OECD đã đạt mức cao hai năm gần 3 tỷ thùng."Do sự không chắc chắn về kinh tế, triển vọng tăng trưởng nhu cầu trong những tháng gần đây đã giảm.

Ngoài ra, trong vài tháng tới, các quốc gia không phải là không có một làn sóng cung cấp mới.Điều này cho thấy rằng trừ khi các sự kiện địa chính trị rất nghiêm trọng xảy ra, giá dầu không nên chịu áp lực tăng mạnh.

"Thomas Weamel, chủ tịch của Daltar Trade and Shipping, cũng tuyên bố tại Hội nghị Doanh nghiệp Dầu khí và Gas International, liên quan đến sự suy giảm kinh tế và nhu cầu vượt xa sự gián đoạn cung cấp bất ngờ.Vemel chỉ ra rằng cuộc tấn công của Sablity Oilfield trước đây đã gây ra nguồn cung cấp 5,7 triệu thùng mỗi ngày.

Mặc dù giá dầu đã tăng gần 20%trong một thời gian ngắn, với sự phục hồi của sản lượng của Ả Rập Saudi, hai loại dầu đã đạt được tất cả các mức tăng trước đó.Đồng thời, Ả Rập Saudi cũng tuyên bố rằng sau khi phục hồi sản lượng, nó sẽ tiếp tục thúc đẩy việc giảm thêm OPEC để đạt được sự cân bằng của thị trường dầu.Trước đó, quốc gia này tuyên bố rằng nếu mức sản lượng hiện tại hiện tại, 200.000 thùng mỗi ngày sẽ quá mức vào năm 2020.Giá dầu hiện tại vẫn còn yếu.

Từ sơ đồ hàng giờ, áp lực của dầu thô Hoa Kỳ là rõ ràng trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu giá dầu đã giảm thêm trong tương lai gần rằng nó sẽ thúc đẩy thử nghiệm tiếp theo gần mốc 51/50.Tuy nhiên, xem xét việc cải thiện tình hình thương mại quốc tế gần đây, điều này sẽ giúp sự lạc quan của thị trường tăng lên. Nếu dầu thô của Hoa Kỳ được duy trì trên 53 đô la, dự kiến ​​dầu thô của Hoa Kỳ có thể vượt qua xu hướng của giảm trên 54,2 USD và ngày 18 tháng 10 cao 54,62 đô la Mỹ.

Vào lúc 13:40 giờ Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ hiện được báo cáo ở mức 53,35 đô la, giảm 0,3%.Tuần trước, dữ liệu hàng tồn kho dầu thô rất tốn kém và lo lắng, và triển vọng nhu cầu vẫn là yếu tố hàng đầu của giá dầu.

Điều đầu tiên cần chú ý đến trong tuần này là tiến trình của tình huống Brexit, trong đó xác định liệu sự hỗn loạn của Brexit kéo dài ba năm rưỡi đã kết thúc hay tái sinh hay các biến, sẽ có tác động trực tiếp đến xu hướng của pound.Đồng thời, các công ty châu Âu và Mỹ sẽ công bố các báo cáo tài chính của họ, đây là một cái nhìn thoáng qua về định hướng kinh tế toàn cầu.

Đồng thời, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Châu Âu, sắp bước xuống, sẽ tổ chức giải quyết lãi suất cuối cùng trong tuần này. Mặc dù thị trường dự kiến ​​là dự kiến, nó sẽ bất động cắt giảm trong năm.Sự kết thúc của bế tắc Brexit sắp kết thúc hoặc tái tạo. Trước khi Quốc hội Anh tổ chức bỏ phiếu vào thứ Bảy vào thứ Bảy . Tắt một cuộc tư vấn xoắn với Liên minh châu Âu về các điều khoản Brexit.Nhưng cuối cùng, nó không được thông qua với một bất lợi yếu.Hôm thứ Hai, Thủ tướng Anh Johnson đã cố gắng để quốc hội bỏ phiếu về Thỏa thuận Brexit mới, nhưng như dự đoán, ông đã bị Chủ tịch Bo Kao từ chối. Vì thực tiễn của Quốc hội Anh là vấn đề tương tự không thể được đệ trình hai lần tại đồng thời.

Johnson sẽ phải đối mặt với một cách khó khăn hơn: ông phải để quốc hội thông qua tất cả các luật cần thiết cho thỏa thuận và thỏa thuận thực thi Brexit trước ngày 31 tháng 10, hoặc chấp nhận Brexit bị trì hoãn.Quốc hội Anh sẽ bỏ phiếu cho Đạo luật Brexit của Anh vào lúc 2:00 vào thứ Tư lúc 2:00 ngày thứ Tư, thời gian Bắc Kinh.

Các nhà phân tích chỉ ra rằng các nghị sĩ dự kiến ​​rằng họ có thể có cơ hội đề xuất nhiều sửa đổi, bao gồm tìm cách cho phép Anh ở lại Liên minh thuế quan EU và giữ cuộc trưng cầu dân ý Brexit thứ hai và chính phủ Johnson trước đây đã loại trừ hai lựa chọn này.Chính phủ Anh cũng tuyên bố rằng kế hoạch hoàn thành thủ tục của dự luật có liên quan ở Hạ viện trước khi kết thúc ngày 24, và điều này đã khiến nhiều thành viên tức giận, vì thời gian quá nhỏ gọn và không có đủ thời gian để nghiên cứu đầy đủ nội dung của hóa đơn.

Rongcker, Chủ tịch Ủy ban Châu Âu trong ngày, cũng nói rằng chúng tôi đã cố gắng hết sức để đảm bảo Brexit có trật tự.Trước khi Quốc hội Anh thông qua, Liên minh châu Âu không thể chấp thuận Thỏa thuận Brexit.

【有关Golden Asia: Giá vàng chạm vào sự cố tấn công cao ba tháng hoặc một sự hiểu lầm】相关文章:

1 .Lớp ban đầu của "Sin Hidden Sin" đã tạo ra "Ngôi mộ Mặt nạ" hôm nay

2 .Dự báo doanh số bán lẻ Nhật Bản 0,5% tương đối 0,9% so với 0,9%

3 .Tác phẩm mới của ARPG "Sword Art Online Stumbles" đã được phát hành vào năm 2023 được phát hành

4 .Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM của Mỹ ISM 52,5 so với 51,5

5 .Chỉ số sản xuất công nghiệp của Trung Quốc vào tháng 11 tăng 6,1% năm

6 ."SpongeBob: Universe Swing" sẽ ra mắt một đoạn giới thiệu mới để phát hành vào năm tới 1.31

7 .Sony Mo ngoại trừ các trò chơi thành viên PS Plus để xóa ngày cụ thể

8 .Dự báo việc làm phi nông nghiệp tư nhân của Hoa Kỳ 166K tương đối 142K so với 142k

9 .Chế độ lò "Halo: Infinite" Xem trước 5 thế hệ Kích thước bản đồ 2 lần

10 ."Sand Dunes: Fast War" sắp hạ cánh trên PC Game Pass

11 ."Rainbow Six: Siege" Nighthaven Lab Bản đồ quảng cáo Video

12 .Hayao Miyazaki: Cố gắng không bị xáo trộn thành công bởi "chiếc nhẫn Pháp Alden"

13 .Thông báo thí điểm "Muwei Four Thỏa thuận" sẽ được công bố vào thứ năm sẽ được công bố vào thứ năm

14 .Dự báo xây dựng của ngôi nhà mới ở Canada 191,5k có liên quan đến 191,5k so với 191,5k

15 .Tuyên bố chính sách tiền tệ của Dự trữ Liên bang Úc đề cập đến nợ gia đình và rủi ro ngoại hối

16 ."Witcher 3" Chi tiết cập nhật thứ hai

17 .Cải thiện năng lực sản xuất PS5 đã giúp doanh số thị trường chủ nhà Hoa Kỳ tăng vọt vào tháng 11

18 .Dự đoán PPI Nam Phi tương đối 0,2% -0,3%

19 .Phiên bản NS của "Neil: Age cơ học" sẽ được phát hành vào ngày mai Trình diễn máy thực tế vào ngày mai

20 .Nhóm nhân vật chính "Thần 3" khác nhau

21 .Số lượng việc làm phi văn hóa ở Hoa Kỳ dự đoán 240K so với 295K so với 295K

22 .Báo cáo tài chính của Krafton: Giảm doanh thu lợi nhuận làm tăng studio

23 .Dự báo chỉ số hàng đầu của Nhật Bản 107.2 tương đối 106.4

24 ."Hãy tạo ra các AIDS cùng nhau" Giá thấp của Argentina để thúc đẩy doanh số bán hàng trò chơi

25 .SE "Vùng đất của lời nguyền" là PS5 trong một thời gian giới hạn chỉ trong ít nhất hai năm

26 .Dự báo GDP của Úc 0,4% tương đối 0,6% tương đối 0,6%

27 .Ryzen 7 6800U phước lành!Lịch bắt đầu trong nước Ayaneo 2: 5599 Yuan

28 .Dự báo sản xuất công nghiệp Anh tương đối 0,2% tương đối 1,1% tương đối 1,1%

29 ."Biến mất ánh sáng 2" Lô DLC "Bond Scarlet" hiện đang trực tuyến!

30 ."Thần gốc" Nhân vật mới Nilu PV Kỹ năng chiến đấu cho thấy các loại bước nhảy khác nhau

最新文章
猜你喜欢
推荐文章
友情链接

友情链接:纸贵洛阳网