不 班 🤨: Don Tiết nói rằng Wen Ban không phải là một khái niệm với James hơn và Duncann

Thành phố Jining 时间:2024-02-22 21:18:46

不 班 🤨: Don Tiết nói rằng Wen Ban không phải là một khái niệm với James hơn và Duncann

不班🤨DonTiếtnóOlly cũng chỉ ra rằng mặc dù cổ phiếu của các công ty khoa học và công nghệ ở các nước phát triển là một khoản đầu tư tốt, cổ phiếu công nghệ ở các nước thị trường mới nổi có tiềm năng tăng tốt hơn, đó là do sự tăng trưởng cao của nền kinh tế của các quốc gia này.

ằngWenBankhôngphảilàmộtkháiniệmvớiJameshơnvàDầu Mỹ đóng cửa tăng 0,57%trong ngày và một khi đã chạm mức cao hai tuần là $ 67,16.不班🤨DonTiếtnóBrent và chúng tôi dầu thô đã chạm vào ba năm rưỡi vào tháng Năm, nhưng vẫn tiếp tục giảm.

不 班 🤨: Don Tiết nói rằng Wen Ban không phải là một khái niệm với James hơn và Duncann

ằngWenBankhôngphảilàmộtkháiniệmvớiJameshơnvàNgoài việc tiếp tục tăng sản lượng của Hoa Kỳ, OPEC và các đối tác dường như quyết định tăng sản lượng tại cuộc họp vào ngày 22-23 tháng 6, trở thành điểm chính của những điểm nổi bật gần đây.不班🤨DonTiếtnóBộ trưởng Năng lượng Nga Novak cho biết sau khi đàm phán với Bộ trưởng Năng lượng Saudi Falia, nói rằng hai nước & ldquo; Nguyên tắc & rdquo; hỗ trợ rút dần khỏi thỏa thuận hạn chế sản xuất.ằngWenBankhôngphảilàmộtkháiniệmvớiJameshơnvàFalia đã không đưa ra một hướng dẫn rõ ràng cho Hội nghị Vienna.不班🤨DonTiếtnóNhưng ông nói: & ldquo; chúng tôi sẽ phụ thuộc vào tình huống, nhưng điều quan trọng nhất là tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đạt được một giao thức thỏa mãn thị trường.ằngWenBankhôngphảilàmộtkháiniệmvớiJameshơnvà& rdquo; Falia cũng nói rằng người ta hy vọng sẽ không có tranh chấp với Iran và Venezuela tại hội nghị OPEC vào tuần tới.

不班🤨DonTiếtnóIran và Venezuela là thành viên của OPEC, phản đối đề xuất tăng nguồn cung dầu thô.ằngWenBankhôngphảilàmộtkháiniệmvớiJameshơnvàOPEC, Nga và các quốc gia sản xuất dầu khác sẽ gặp nhau tại Vienna vào ngày 22-23 tháng 6 để thảo luận về việc có nên điều chỉnh thỏa thuận hạn chế sản xuất để hạn chế giá dầu tăng hay không.不班🤨DonTiếtnóTrong lịch sử có ý nghĩa và giảm các thỏa thuận sản xuất -giảm giá của 24 quốc gia đã đạt được thành công mục tiêu của thị trường dầu cân bằng và cải thiện giá dầu.

ằngWenBankhôngphảilàmộtkháiniệmvớiJameshơnvàHai quốc gia sản xuất dầu lớn nhất, Ả Rập Saudi và Nga, hy vọng sẽ thư giãn hạn ngạch vào đầu tháng tới.不班🤨DonTiếtnóTuy nhiên, mặc dù sản lượng của dầu ở Ả Rập Saudi và Nga thấp hơn năng lực sản xuất, nhiều quốc gia OPEC bao gồm Iran và Venezuela sẽ khó tăng sản lượng của họ, ngay cả khi hạn ngạch của họ tăng.ằngWenBankhôngphảilàmộtkháiniệmvớiJameshơnvàThứ Năm tuần trước, Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander Novak nói rằng OPEC và các đồng minh của họ có thể xem xét tăng sản lượng hàng ngày lên tới 1,5 triệu thùng mỗi ngày.不班🤨DonTiếtnóĐiều này sẽ đủ để bù đắp cho việc mất tổn thất cung cấp ở Venezuela và các cơ quan năng lượng quốc tế dự kiến ​​của Iran.

Theo những người quen thuộc với vấn đề này, Ả Rập Saudi đã thảo luận về các hóa đơn khác nhau để tăng sản lượng hàng ngày của dầu thô lên 500.000 đến 1 triệu thùng.Các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ tác động đến Iran và Venezuela Dầu thô OPEC cũng phải đối mặt với áp lực từ bên ngoài.

不 班 🤨: Don Tiết nói rằng Wen Ban không phải là một khái niệm với James hơn và Duncann

Tổng thống Mỹ Trump liên tục chỉ trích OPEC trên Twitter.Lo lắng về tác động của giá xăng đối với các cuộc bầu cử giữa tháng, chính quyền Trump đang vận động hành lang, hy vọng sẽ tăng sản lượng.Đại diện Iran Hossein Kazempour Ardebili nói: "Chúng tôi kêu gọi Opec và Nga anh em, chúng tôi không cần phải xoa dịu Trump.Trump đã xử phạt hai quốc gia sáng lập của OPEC và cũng bị Nga xử phạt.

Chúng tôi chủ quyền được thúc đẩy bởi trách nhiệm và giá trị.Thế giới phải phản đối thái độ kiêu ngạo này ở Hoa Kỳ và sẽ làm như vậy trong tương lai."Cơ quan Năng lượng Quốc tế cho biết tuần trước rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ dẫn đến việc giảm sản lượng dầu của Iran và Venezuela vào năm tới gần 30%, điều này đòi hỏi các quốc gia thành viên vùng Vịnh của tổ chức cung cấp nhiều nguồn cung hơn.Hossein Kazempour Ardebili cũng nói rằng các nguyên tắc cơ bản của thị trường không thay đổi, mặc dù Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ và Cơ quan Năng lượng Quốc tế đang lo lắng bày tỏ quan điểm khác nhau.

Ông nói: "Nguồn cung dầu thị trường là đủ và OPEC nên tuân thủ quyết định của mình trước cuối năm nay.Tôi tin rằng nhiều quốc gia thành viên OPEC cũng cảm thấy như vậy và thực hiện cùng một hành động.

不 班 🤨: Don Tiết nói rằng Wen Ban không phải là một khái niệm với James hơn và Duncann

"Cục Dự trữ Liên bang đã tăng lãi suất để tăng đô la Mỹ và đe dọa nhu cầu dầu đối với áp lực dầu. Một vài ngày trước, Fed tuyên bố đã tăng lãi suất một lần nữa.Fed đã tăng lãi suất hai lần trong năm nay và có kế hoạch tăng lãi suất hai lần trong năm nay.

Hoạt động tăng lãi suất của Fed đã gây ra phản ứng trong thị trường dầu mỏ.Giá dầu tăng sẽ kéo theo nhu cầu, và đồng đô la mạnh sẽ phóng to chi phí của nội tệ.Các cơ quan năng lượng quốc tế cho biết tuần trước rằng vào năm 2018 và 2019, nhu cầu dầu toàn cầu sẽ tăng 1,4 triệu thùng mỗi ngày, mặc dù dự báo này dễ dàng bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố tiềm năng.Cơ quan này đã viết trong báo cáo: "Tất nhiên, cũng có nguy cơ xuống cấp về nhu cầu dầu, bao gồm sự gia tăng giá dầu, làm suy yếu niềm tin kinh tế, bảo hộ thương mại và đô la Mỹ có thể tăng cường hơn nữa."Do giá dầu tăng và tỷ giá hối đoái, một số sự cố đặc biệt đã xảy ra trong năm nay. Mặc dù có nhiều lý do đằng sau nó, tác động của đô la mạnh không thể bị đánh giá thấp.Ở Argentina, peso đã khấu hao gần một phần tư so với đồng đô la Mỹ, buộc chính phủ phải tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính từ IMF.

Ở Brazil, cuộc biểu tình nghiêm trọng chống lại giá dầu cao làm tê liệt đất nước, bởi vì so với đồng đô la Mỹ, tỷ giá hối đoái của Brazil đã giảm gần 15%, làm trầm trọng thêm giá dầu.Các tổ chức năng lượng quốc tế đã viết trong báo cáo: "Một số rủi ro tiền tệ của một số nền kinh tế thị trường mới nổi và một số quốc gia OECD cũng đang tăng lên.

Ví dụ, bắt đầu từ tháng 4 và vào cuối tháng 5, tỷ giá hối đoái của Argentina so với đồng đô la Mỹ đã khấu hao 24%, khấu hao thực sự của Brazil là 12,6%, PESO Mexico khấu hao 9,7% LIRA mất giá 14,4%, Nam Phi Rand mất giá 7,3%và Euro mất giá 5,4%."Tỷ giá hối đoái đe dọa sự tăng trưởng của nhu cầu dầu.

Các cơ quan năng lượng quốc tế kết luận rằng "khấu hao các loại tiền tệ này đã buộc một số quốc gia phải tăng lãi suất để bảo vệ tiền tệ của họ, điều này có thể gây áp lực lên tăng trưởng kinh tế vào thời điểm thích hợp."Các nhà phân tích cũng đưa ra quan điểm khác nhau về xu hướng giá dầu trong tương lai. Các quan điểm khác nhau được đưa ra các quan điểm khác nhau. Khác với nhiều yếu tố ảnh hưởng đến xu hướng giá dầu. Giá dầu của các nhà phân tích dự đoán khác nhau, chủ yếu được chia thành hai trại lớn.

Các nhà phân tích nhìn vào giá dầu còn trống tin rằng việc tăng sản lượng của OPEC, tăng nguồn cung dầu đá phiến của Hoa Kỳ, kéo theo nhu cầu do giá dầu cao, tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang sẽ gây áp lực cho giá dầu và giá dầu có thể giảm trong tương lai .Các nhà phân tích nhìn vào giá đa đồng tin rằng hàng tồn kho dầu toàn cầu đã giảm xuống còn năm năm, việc giảm sản xuất dầu của Venezuela, Iran và Libya và sản xuất OPEC tăng sản lượng không thể bù đắp tác động của các quốc gia trên để giảm sản xuất. Những yếu tố này sẽ thúc đẩy dầu Giá trong tương lai.Dựa trên các tin tức trên, biên tập viên của Huitong tin rằng liệu cuộc họp OPEC có tăng sản lượng hay không sẽ trở thành một yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá dầu ngắn hạn. Mặc dù Ả Rập Saudi và Nga ủng hộ sự gia tăng sản xuất, họ cũng phải đối mặt với Iran, Venezuela và Iraq .Trước kết quả cuối cùng, dự kiến ​​xu hướng giá dầu vẫn sẽ nằm trong trò chơi lặp đi lặp lại.

Ba quốc gia thành viên chính phản đối sự gia tăng sản xuất OPEC, giá dầu có thể bị mắc kẹt trong nhiều trò chơi trên không,Xu hướng dầu thô trong tuần này có thể được mô tả là mạch cao điểm. Trong nửa đầu báo cáo về dầu thô hàng tháng của OPEC, báo cáo triển vọng năng lượng ngắn hạn hàng tháng của IEA, giá dầu đã phản ứng với một phản ứng lớn và đều đặn.

Có các yếu tố như API, dữ liệu EIA và sự khác biệt nội bộ ở các quốc gia thành viên OPEC. Ngay cả khi sản lượng của dầu thô của Hoa Kỳ đang tăng, rất khó để ngăn chặn việc xác định giá dầu.Tuy nhiên, do kỳ vọng sản xuất OPEC và nâng cấp ma sát thương mại Trung -us vào thứ Sáu, nó một lần nữa gây ra mối lo ngại về việc cung cấp sự mất cân bằng. Vào ngày này, giá dầu là 3,91%, gần với vị trí thấp của Giai đoạn ngày 4 tháng 6.

Hai báo cáo hàng tháng được đưa ra, và giá dầu không sợ rủi ro ☆ Báo cáo dầu thô hàng tháng OPEC Thời gian Bắc Kinh (ngày 12 tháng 6) 19:15, OPEC đã công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng.Báo cáo hàng tháng cho thấy tổ chức tăng 35.400 thùng mỗi ngày lên 31.869 triệu thùng mỗi ngày.

Vào tháng Tư, 26 triệu thùng với hàng tồn kho dầu thô của Tổ chức Masonry đã đạt được mục tiêu giảm sản xuất dưới 5 năm.Do năng suất tăng thích hợp vào tháng 5, giá trị trung bình của hàng tồn kho dầu thô dự kiến ​​sẽ dưới 5 năm. Trước đây, thị trường đã vượt qua sự cường điệu lặp đi lặp lại.Báo cáo dự kiến ​​sẽ có tốc độ tăng trưởng của nhu cầu dầu thô toàn cầu trong năm 2018 là 1,65 triệu thùng mỗi ngày, phù hợp với những kỳ vọng trước đó. Dự kiến ​​tốc độ tăng trưởng của nguồn cung dầu không phải 1,86 triệu thùng mỗi ngày so với dự kiến ​​trước đó 1,72 triệu thùng/ngày.Trong số đó, Ả Rập Saudi đã tăng hơn 99,87 triệu thùng mỗi ngày, nhưng nó vẫn thấp hơn 103 triệu thùng/ngày đã hứa .

Cả Iraq và Iran chỉ tăng sản lượng một chút. Sản lượng dầu thô Iran cụ thể tăng 55.600 thùng mỗi ngày và sản lượng dầu thô của Iraq tăng 27.700 thùng mỗi ngày vào tháng Năm.Cuối cùng, Venezuela rất khó đưa ra các vấn đề về dầu, điều này lo lắng rằng vấn đề dầu đã được giảm bớt một phần và sản lượng tăng 28.000 thùng mỗi ngày so với tháng trước lên 1,533 triệu thùng mỗi ngày.

Từ quan điểm về nhu cầu, nhu cầu về các nước đang phát triển ở châu Á đã tăng đều đặn. Nhập khẩu ròng của các sản phẩm dầu mỏ tăng 55.000 thùng/ngày lên 8,89 triệu thùng/ngày so với số liệu thống kê vòng trước. Lên 4,04 triệu thùng/ngày.Để tổng hợp thông tin, Ả Rập Saudi bắt đầu có các dấu hiệu tăng sản xuất, nhưng Iraq, Iran và Venezuela tương ứng do các yếu tố chính trị của "nội các bị đình chỉ". .

Bị ảnh hưởng bởi điều này, giá dầu đang tăng dần.Báo cáo hàng tháng IEA ☆ Vào thứ Tư (ngày 13 tháng 6), thời gian Bắc Kinh, báo cáo của IEA cho thấy hàng tồn kho dầu thô giảm xuống mức ba năm. Vào tháng Tư, hàng tồn kho dầu thô thương mại đã giảm 3,1 triệu thùng xuống Vị trí thấp trong ba năm qua.

【有关不 班 🤨: Don Tiết nói rằng Wen Ban không phải là một khái niệm với James hơn và Duncann】相关文章:

1 .Nhắc lại giao dịch ngoại hối: Tăng lương giúp Pound làm mới mức cao hơn 15 tháng, đồng đô la Mỹ tiếp tục kéo đồng đô la Mỹ lên đồng yên và giảm xuống dưới mức 140 mốc

2 ."Ark: Evolution Evolution" Phiên bản phát triển thứ hai của bản đồ xem trước là công khai và hiệu ứng hình ảnh đã được cải thiện đáng kể

3 .Ai đã làm người mới nhận được trò chơi solo, người đã giành được tiền!

4 .Khu vực mới của "The Rise of the Nights" sẽ mở ra bí mật của sự thối rữa ma quái cho Waldorland vào ngày 17 tháng 5!

5 .Meiying dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng!Cục Dự trữ Liên bang đã tăng 75 điểm cơ bản lần thứ ba trong tuần này, Powell có thể không đảo ngược mức tăng lãi suất trong thời gian ngắn

6 ."Liên minh huyền thoại" Người chơi chuyên nghiệp LCS có thể là một cuộc đình công sửa đổi do các quy tắc

7 .Giao dịch ngoại hối ngày 30 tháng 3 nhắc nhở: Lợi suất của đô la Mỹ và nợ Mỹ đã tăng lên, và đồng yên thấp gần một năm

8 .Đoạn giới thiệu mới của Relics 2: Lausanne World và Dulan Dilemma

9 .Cục Dự trữ Liên bang đã quyết định đánh Goldman Sachs để kiếm thêm đô la và khăng khăng mất bảng!Tiết lộ những lý do đằng sau

10 .Bữa sáng vào ngày 30 tháng 8: Bão ảnh hưởng đến sản xuất dầu thô, giá dầu đạt mức cao mới trong ba tuần, các cuộc đình công dữ liệu phi nông nghiệp, OPEC+hoặc xem xét tăng sản xuất

11 .SNK Cựu họa sĩ đã phát hành 30 năm trước Tranh vẽ bản gốc Super Classic có nguồn gốc từ điều này

12 .Sự kiện Liên minh huyền thoại 2023 tháng Năm là gì?Chế độ của lol ngày 1 tháng 5 năm 2023 là gì?

13 .Nhắc nhở giao dịch vàng: "Làm mọi việc" trong cuộc họp G7, hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ theo dõi triển vọng thị trường, chú ý đến dữ liệu của các sản phẩm bền bỉ

14 .Vào ngày 21 tháng 9, xu hướng thị trường trao đổi: Phân tích kỹ thuật Euro, Pound và Yen

15 .Giá vàng quốc tế gần với năm 1890, CPI Hoa Kỳ bị suy yếu và vàng có thể bị đánh giá thấp nghiêm trọng

16 .Trò chơi chim bồ câu thịt trong nước "Black and White Blade" sẽ có sẵn để bán

17 .Trò chơi sinh tồn nhiều người "Thế giới nhỏ" hiện có sẵn trên Steam để trải nghiệm

18 ."Diablo 4" XSX và RTX 4080 so sánh

19 .Tiềm năng của dữ liệu chính và các sự kiện lớn vào ngày 1 tháng 9

20 .Đô la tốt!Các hạn chế đối với dịch bệnh ở châu Á có thể có nghĩa là Fed phải kéo dài mức tăng lãi suất

21 ."Câu chuyện về trang trại: Gió Antos" đã được ra mắt vào ngày 26 tháng 9

22 ."Diablo 4" là người đầu tiên trải qua sự sụp đổ bất thường và sập tự do.

23 .Bungie đưa ra một câu hỏi. Hỏi người chơi nếu bạn muốn chơi số phận mới

24 .Bữa sáng ngày 26 tháng 2: Rủi ro sẵn sàng tăng, thị trường chứng khoán tăng mạnh xuống dưới năm 1890, giá dầu giảm mạnh

25 .Ngày 31 tháng 8 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối

26 .Bữa sáng ngày 11 tháng 2: Lãi suất vụ nổ dữ liệu CPI tăng 50 điểm cơ bản kỳ vọng, cổ phiếu Mỹ rơi xuống từ mức cao hai tuần

27 .Daoming nói rằng các quỹ ETF bên ngoài đã ngăn chặn giá vàng, và anh ta có thể giảm xuống dưới một ngàn sáu trong vài tháng tới!

28 .Trí thông minh hệ thống mới của "Nobunaga's Wild Wantan sơ sinh với"

29 .Về giá vàng quốc tế, 1916 đô la Mỹ

30 ."Frontline Mission 2: Remake"

最新文章
猜你喜欢
推荐文章
友情链接

友情链接:岁暮天寒网