Nhắc nhở giao dịch vàng: "Ba người lính đỏ" thổi vào góc của cuộc phản công?Vẫn cần phải cảnh giác để ngăn chặn nợ nần mạnh mẽ của Hoa Kỳ

张启靓 时间:2024-02-24 04:37:56

Nhắc nhở giao dịch vàng: "Ba người lính đỏ" thổi vào góc của cuộc phản công?Vẫn cần phải cảnh giác để ngăn chặn nợ nần mạnh mẽ của Hoa Kỳ

ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳKể từ tháng 9, Ngân hàng Nhật Bản đã nhiều lần tuyên bố rằng nếu cần thiết, sẽ không ngần ngại khởi động các chính sách nới lỏng mới.

ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳTrong bức thư gửi Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Donald Tusk, Johnson miễn cưỡng chấp nhận quyết định bị trì hoãn mà Liên minh châu Âu đưa ra, nói rằng ông không có lựa chọn nào theo luật của Anh.ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳJohnson nói rằng sự mở rộng không cần thiết của người Anh này với tư cách là thành viên của Liên minh châu Âu đang gây hại cho nền dân chủ của chúng ta. Tôi cũng muốn thúc giục các quốc gia thành viên EU rõ ràng. Không thể trì hoãn một lần nữa sau ngày 31 tháng 1.

Nhắc nhở giao dịch vàng:

ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳThời gian này là đủ để phê duyệt thỏa thuận của chúng tôi.ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳĐiều đáng nói là nếu trong vòng 24 giờ, đó là, trước chiều thứ ba, không có quốc gia thành viên EU nào bị phản đối, và việc nghỉ hưu của Anh bị trì hoãn sẽ được thông qua chính thức.ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳJerry Corbin, lãnh đạo Đảng Lao động đối lập, cho biết ông sẽ không bỏ phiếu cho phiếu bầu trước khi có nguy cơ Brexit mà không có thỏa thuận về Brexit.ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳĐảng Dân chủ Tự do và Kuomintang Scotland đang hợp tác để cố gắng thiết lập ngày bầu cử đầu vào ngày 9 tháng 12 để thể hiện sự khác biệt với Đảng Lao động.ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳMột nhà ngoại giao EU nói rằng "thủ tục bằng văn bản" của chính phủ 27 EU đã phê duyệt Brexit mở rộng của Anh đã được đưa ra

ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳ"Phản ứng thị trường khá nhẹ vì thời gian mở rộng đã được mong đợi rộng rãi.ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳ"Cô ấy nói thêm rằng con đường đến vấn đề Brexit của Anh vẫn còn đầy những thách thức chính trị.ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳTuy nhiên, nếu đảng bảo thủ muốn có được một số ghế đa số trong cuộc bầu cử đầu tiên, nó phải có được lợi thế hàng đầu đáng kể so với các đối thủ gần nhất.

ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳRất khó để nhận thấy rằng kết quả dự đoán trước là tỷ lệ cược của Đảng Bảo thủ do Betfair cung cấp do công ty chơi game Betfair cung cấp là 10/11, và tỷ lệ không có quốc hội nào là 11/10.ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳJohn Curtice, chuyên gia nổi tiếng nhất ở Anh, nói rằng nếu anh ta để anh ta mạo hiểm đoán kết quả của cuộc bầu cử trước, thì có khả năng sẽ có một quốc hội bị đình chỉ.ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳKết quả này sẽ có nghĩa là vấn đề Brexit sẽ không được giải quyết. Người ta hy vọng rằng Quốc hội sẽ có chiến đấu nội bộ để ngăn chặn Thỏa thuận Brexit được thông qua, điều đó có nghĩa là Brexit sẽ bị trì hoãn và không chắc chắn.ắcnhởgiaodịchvàngBangườilínhđỏthổivàogóccủacuộcphảncôngVẫncầnphảicảnhgiácđểngănchặnnợnầnmạnhmẽcủaHoaKỳĐiều này sẽ dẫn đến việc tiếp tục mùa đông lạnh của đầu tư kinh tế Anh, điều đó có nghĩa là triển vọng của đồng bảng chắc chắn sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Nhà phân tích ngoại hối Gary Howes cho biết: & ldquo; điều đáng chú ý là các cuộc thăm dò hiện tại cho thấy Đảng Bảo thủ có lợi thế hàng đầu là 10 điểm và bảng Anh đang tiêu hóa thông tin này.Chúng ta có thể tưởng tượng rằng bất kỳ thay đổi đáng kể nào trong kết quả của các cuộc thăm dò có thể làm cho đồng bảng tăng hoặc thấp hơn trong thời gian ngắn.

Nhắc nhở giao dịch vàng:

Trong cuộc bầu cử năm 2017, cựu Thủ tướng Anh Tresa & Middot; Các cuộc thăm dò của Mei, trong các cuộc thăm dò đã trải qua những thay đổi kịch tính, và Pound đã đưa ra một phản ứng tiêu cực.Chúng tôi nghi ngờ liệu cuộc bầu cử đầu vào tháng 12 năm 2019 sẽ giống nhau.Morten Lund, một nhà kinh tế tại Nomura Securities, nói rằng dự đoán kết quả bầu cử dường như khó khăn hơn bao giờ hết.Brexit sẽ trở thành chủ đề số một, có thể lật đổ chiến dịch truyền thống.

Tuy nhiên, Thủ tướng Johnson dường như là ứng cử viên phổ biến nhất, nhưng rủi ro của các hội đồng bị đình chỉ cũng rất cao.Sau khi quá trình Brexit bị đình chỉ, sự biến động của đồng bảng đã giảm mạnh trong những ngày gần đây.Bảng Anh so với đồng euro được cố định trong phạm vi 1.1550-1.1650, trong khi đồng bảng so với đồng đô la Mỹ được cố định trong phạm vi 1.28-1,29.Morten Lund tin rằng đồng bảng sẽ được giao dịch gần các cấp này trong vài ngày tới vì người ta dự kiến ​​rằng khi các phe phái của đảng đang chuẩn bị cho chiến dịch, thông tin mới sẽ hiếm khi được thông qua.

Thủ tướng Johnson sẽ nhận ra số phận đáng kinh ngạc của chiến dịch Torresa & Middot trước đây của Torresa & Middot.Nhà phân tích ngoại hối Gary Howes cảm thấy rằng Johnson chưa sẵn sàng rời khỏi các vấn đề trong nước cho Đảng Lao động, nghi ngờ rằng Đảng Bảo thủ sẽ được chuẩn bị tốt hơn lần này.

Nhắc nhở giao dịch vàng:

Tuy nhiên, cuộc bầu cử đầu năm 2019 cuối cùng sẽ là một cuộc bầu cử Brexit, đặc biệt là từ quan điểm của thị trường ngoại hối.Mikael Olai Milhoj, một nhà phân tích cao cấp của Danask Bank, cho biết: & ldquo; Chúng tôi mong muốn một kết thúc cuộc bầu cử để kết thúc quá trình Brexit.

Nếu Thủ tướng Johnson thắng, ông có thể thực hiện thỏa thuận Brexit của mình mà không có quá nhiều vấn đề.Nếu đảng đối lập thắng, cuộc trưng cầu dân ý Brexit thứ hai có thể sẽ được tổ chức.Thật không may, sau cuộc bầu cử, Quốc hội Anh vẫn có thể rơi vào tình trạng bế tắc.Đối với bảng Anh, rất khó để thấy kết quả thảm hại không có thỏa thuận về Brexit, điều này cũng giải thích lý do tại sao đồng bảng đã tiêu hóa rất nhiều yếu tố tiêu cực.& rdquo; bảng Anh so với đồng đô la Mỹ biểu đồ kinh tế tài chính Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế cho thấy rằng vào lúc 10:37 vào ngày 31 tháng 10, giờ Bắc Kinh, đồng bảng đã được báo cáo cho đồng đô la Mỹ vào lúc 1.2924 /26.Thị trường căng thẳng về mặt cảm xúc trước cuộc bầu cử ở Anh!Nếu có một quốc hội bị đình chỉ, đồng bảng sợ bị mắc kẹt trong vũng lầy một lần nữa?

Vàng tại chỗ đã tăng nhẹ vào thứ Năm (31 tháng 10), và hiện được báo cáo là $ 1498,31, tăng 0,18%.Mặc dù nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang gợi ý về việc đình chỉ cắt giảm lãi suất, Powell nhấn mạnh sự phụ thuộc dữ liệu và ngụ ý rằng mục tiêu lạm phát không đạt được. Do đó, đồng đô la Mỹ đã giảm trước và sau đó tăng gần 1.500 đô la.

Trong một thời gian ngắn, thị trường sẽ chú ý nhiều hơn đến dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ để đánh giá hướng đi xa hơn của Fed.Vào ban ngày, tỷ lệ hàng năm của các chỉ số giá PCE tại Hoa Kỳ vào tháng 9 và tỷ lệ chi tiêu cá nhân hàng tháng của chi tiêu cá nhân tại Hoa Kỳ để xác định liệu lạm phát và chi tiêu của người tiêu dùng Hoa Kỳ có bị mất tiền. là cần thiết để chú ý đến việc làm phi nông nghiệp và dữ liệu lương của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.

Cục Dự trữ Liên bang "đối xử đại bàng", nhưng đồng đô la Mỹ đã giảm đầu tiên và sau đó tăng. Xu hướng vàng cho thấy sự đảo ngược V -type vào lúc 2:00 sáng ngày 31 tháng 10 ngày 31 tháng 10. Mùa thu đến 1,5%-1,75%.Tuy nhiên, Cục Dự trữ Liên bang gợi ý rằng trừ khi tình hình kinh tế xấu đi, nó sẽ không cắt giảm lãi suất hơn nữa.

Trong tuyên bố được đưa ra cùng lúc với việc cắt giảm lãi suất, Fed đã xóa từ "sẽ có hành động thích hợp" để duy trì từ ngữ mở rộng kinh tế. Từ này đã được coi là một tín hiệu cắt giảm lãi suất trong tương lai. Từ này là được sử dụng trong tuyên bố.Do đó, kỳ vọng dự kiến ​​của thị trường về việc giảm lãi suất của Fed trong năm sẽ hạ nhiệt.Điều đáng chú ý là George, chủ tịch của thành phố Kansas Fed, và chủ tịch Boston Fed Rosengger của Rosengger đối với quyết định ngày nay.Tất cả họ đã bỏ phiếu chống lại ba lần cắt giảm lãi suất của Fed trong năm nay và họ nghĩ rằng điều đó là không cần thiết.

Tuy nhiên, Chủ tịch St. Louis Fed Brad, người đã chống lại sự phản đối vào tháng 9 vì ủng hộ việc cắt giảm lãi suất lớn hơn và quyết định bỏ phiếu của người ra quyết định có lợi cho chính sách, điều này cho thấy quan điểm nội bộ của Fed có thể dần dần hội tụ trong thời gian ngắn.Sau đó, Chủ tịch Fed Powell cho biết trong một cuộc họp báo: "Chúng tôi tin rằng chính sách tiền tệ đang ở một vị trí phù hợp.

Khi Powell nói, chỉ số đô la Mỹ tăng lên 98,00, mức cao nhất kể từ ngày 17 tháng 10, và sau đó giảm xuống còn 97,53.Bị ảnh hưởng bởi điều này, vàng đã từng giảm xuống mức thấp xuống còn 1481,33 đô la do đồng đô la mạnh hơn, nhưng khi đồng đô la giảm, xu hướng vàng V đảo ngược và thời gian ngắn tăng 15 đô la Mỹ từ 1496 đô la.

Các nhà phân tích tin rằng lý do cho tình huống này là âm thanh của Fed có xu hướng cắt giảm lãi suất trước, và sau đó quan sát dữ liệu để xác định có nên cắt giảm lãi suất hay không. Về cơ bản, chúng tôi sẽ tiếp tục trả lời. Fed đã không từ bỏ hoàn toàn khả năng cắt giảm lãi suất và trở thành nhiều phụ thuộc dữ liệu hơn.Đồng thời, Powell cho biết lạm phát sẽ trông thấp hơn 2%mục tiêu lạm phát.

Ấn tượng rằng lạm phát ở Hoa Kỳ vẫn còn yếu.Kết quả là, đồng đô la nôn ra sự gia tăng.Trong ngày, tỷ lệ chỉ số giá PCE hàng năm tại Hoa Kỳ vào tháng 9 là 1,4%, hiện được dự kiến ​​là 1,4%, tương đương với giá trị trước đó; tỷ lệ hàng năm của chỉ số giá PCE cốt lõi là 1,7 %, dưới 1,8%, thấp hơn mục tiêu chính sách 2%của Fed.Thị trường cần giữ sự chú ý.

Nhưng nói chung, thị trường tin rằng Cục Dự trữ Liên bang "cắt giảm tỷ lệ đại bàng" lần này.Các nhà phân tích chỉ ra rằng so với các nhà đầu tư vào đầu năm, các nhà đầu tư đã lo lắng về chính sách tiền tệ quá chặt chẽ và một số cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang đã làm dịu thị trường.

Giá tương lai lãi suất của liên bang cho thấy các nhà đầu tư hiện đang không bắt đầu cắt giảm lãi suất cho đến năm 2020.Do đó, dự kiến ​​sẽ hạn chế mức tăng của vàng trong một thời gian ngắn.

Hãy chú ý đến hiệu suất của các cổ phiếu Hoa Kỳ. Nếu các ưu tiên rủi ro tiếp tục tăng, họ tiếp tục ngăn chặn giá vàng của Hoa Kỳ đóng cửa vào thứ Tư và Chỉ số S & P 500 lập kỷ lục về hồ sơ đóng cửa cao nhất.Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho biết trong một cuộc họp báo sau thông báo: "Chúng tôi tin rằng chính sách tiền tệ là phù hợp." Nó gợi ý rằng nếu triển vọng kinh tế không thay đổi đáng kể, Fed có thể duy trì lãi suất, giúp thị trường chứng khoán tăng .

【有关Nhắc nhở giao dịch vàng: "Ba người lính đỏ" thổi vào góc của cuộc phản công?Vẫn cần phải cảnh giác để ngăn chặn nợ nần mạnh mẽ của Hoa Kỳ】相关文章:

1 .Đâu là điểm ẩn của vị vua của Bodet 3?Giới thiệu về bản đồ vị trí của điểm ẩn cũ của quốc vương để đến thăm quốc vương

2 .Phân tích thị trường vàng: Hội nghị Dự trữ Liên bang đang đến, vàng rất căng thẳng

3 .Năm ngày để trải nghiệm số lượng người chơi trong "Starry Sky" có thể đã vượt quá 2 triệu

4 .Giá dầu đã giảm trong ba tháng, lâu nhất trong hơn hai năm!Giảm hoặc tăng cường opec

5 .Bữa sáng tài chính vào ngày 9 tháng 1: Tập trung vào bài phát biểu của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang, Powell tham gia thảo luận về sự độc lập của Ngân hàng Trung ương

6 ."My World" "Dragon và Dungeon" DLC sẽ được phát hành chính thức vào tuần tới

7 ."Final Fantasy 16" Phiên bản phát hành 1.03 Cập nhật Dynamic Blur có thể đóng

8 .Dữ liệu thương mại nước ngoài của Trung Quốc là tốt, và hàng ngàn vàng vàng và hàng ngàn và năm prolites là rõ ràng, nhưng nhiều ngân hàng trung ương trên khắp thế giới đang cung cấp chất xúc tác mới cho nhiều chất xúc tác

9 .Thành phố Jinya: Giá vàng mở ra trong bài kiểm tra tối nay!Bài phát biểu của Chủ tịch Dự trữ Liên bang đang đến

10 .Báo cáo tài chính của Ubisoft Q1: Doanh số giảm 9% nhưng hiệu suất "tốt hơn dự kiến"

11 .OPEC+từ chối tăng sản lượng tại Hoa Kỳ, dầu Mỹ đã giảm mạnh 3%một cú đánh cho mức thấp mới trong tháng qua

12 .Trò chơi sói "Jack và thám tử" trang Steam chính thức được phát hành vào mùa đông này

13 .GTAOL: Cuộc đột kích mới của trực thăng Periko và Buckingham Armed Conventor đã được ra mắt ngay bây giờ

14 .Outlook nghệ thuật điện tử "EA Sports FC ™" và sự xuất hiện đầu tiên của máy thật

15 .Nhu cầu Trung Quốc và Châu Âu đã phục hồi, và Gao Sheng đã tăng giá rất lớn giá nhôm trong năm nay lên $ 3125

16 .[Cơ quan dầu thô] OPEC dự kiến ​​sẽ tăng nhu cầu dầu toàn cầu lên 2,2 triệu thùng mỗi ngày.

17 .Tác phẩm mới dựa trên tâm hồn "Alterborn" Quasi -Preview Real Machine Hiển thị nội dung

18 .Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, Báo cáo thị trường 2021, 29: Khối lượng giao dịch kim loại quý giảm nhẹ

19 .Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 13 tháng 7 của Hoa Kỳ: Có nhiều yếu tố không chắc chắn, nên chờ và xem tạm thời

20 .Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Châu Âu giấu bầu trời để mua dầu Nga!Theo dõi Brinken để ghé thăm Ukraine

21 .Bioware: Tôi tin rằng các nhà lãnh đạo và đội chính xác mang đến "thế kỷ rồng" và "hiệu ứng chất lượng" thế giới "

22 .Phân tích thị trường vàng: Nếu không có trọng tâm đầu cơ tốt trong thời gian ngắn, không gian trên của giá vàng có thể bị hạn chế

23 .Phân tích thị trường vàng: Nguy cơ chưa thiên vị trong tương lai gần

24 ."Trở về Đảo Khỉ" hiện đã được ra mắt trên nền tảng bên di động liệt kê video quảng cáo để đánh giá cao

25 .Chen Zhiyi, nhà sản xuất của Dự án âm nhạc "Thần gốc" của Miha Tour, đã tuyên bố khởi hành để tiếp tục theo đuổi giấc mơ âm nhạc

26 ."Khoảnh khắc tối" đã không đến!Giám đốc điều hành Xiao Mo: Cuộc khủng hoảng năng lượng châu Âu có thể đã tăng cường và kéo dài trong vài năm

27 .Chính phủ Ấn Độ bị cáo buộc hạn chế giới hạn xuất khẩu của xuất khẩu đường hoặc 10 triệu tấn.

28 .Các chuyên gia nói rằng triển vọng của vàng trung bình và dài hạn là trống rỗng. May mắn thay, chi phí sản xuất cao là đáy.

29 .Ngày 28 tháng 7 Bữa sáng: Giá vàng bị ảnh hưởng trong hai tuần và dữ liệu của Mỹ có thể tăng năng suất của đô la Mỹ và sản lượng nợ của Mỹ

30 .Vàng lên chưa kết thúc?Tổ chức: Trước khi Fed tăng lãi suất, giá vàng lên tới 2.200 đô la

最新文章
猜你喜欢
推荐文章
友情链接

友情链接:南去北来网